Bạc Liêu khai thác hiệu quả tiềm năng du lịch

Ðể khai thác tiềm năng du lịch, sau Ðại hội Ðảng bộ lần thứ 14 (nhiệm kỳ 2010 – 2015), Tỉnh ủy Bạc Liêu ra Nghị quyết số 02 về “Ðẩy mạnh phát triển du lịch”. Qua hơn 5 năm nỗ lực, ngành du lịch tỉnh đã có bước phát triển rõ nét, góp phần ...

Bạc Liêu nỗ lực ngăn chặn dịch cúm gia cầm lây lan diện rộng

Tỉnh Bạc Liêu đang khẩn trương triển khai các biện pháp phòng, chống không để dịch cúm gia cầm bùng phát, lây lan ra diện rộng.

Bạc Liêu tập trung phòng chống dịch cúm gia cầm

Hiện các ngành chức năng của tỉnh Bạc Liêu đang tập trung tiến hành các giải pháp bao vây, khống chế không để dịch cúm lây lan ra diện rộng.

Bạc Liêu: Cụ bà 75 tuổi mòn mỏi chờ đợi thi hành án

Bản án phúc thẩm đã có hiệu lực, thông báo của TAND tối cao cũng khẳng định nguyên đơn đã thắng trong vụ kiện. Chi cục thi hành án cũng đã có quyết định cưỡng chế đối với bị đơn. Vụ việc tưởng như đã đi đến hồi kết, thế nhưng suốt nhiều năm qua, ...

Hiệu quả từ công tác hỗ trợ an sinh – xã hội ở Bạc Liêu

Theo tinh thần Nghị quyết của Tỉnh ủy và Chương trình hành động của UBND tỉnh Bạc Liêu, thời gian qua, Hội Hữu nghị nhân dân các nước tỉnh Bạc Liêu đã có nhiều hoạt động hiệu quả, mang ý nghĩa nhân văn, nhân đạo sâu sắc.

Nhộn nhịp du lịch tâm linh đầu xuân ở Bạc Liêu

Tỉnh Bạc Liêu có nhiều công trình mang ý nghĩa tâm linh như Thành Hoàng cổ miếu (chùa Minh), Phước Đức cổ miếu (chùa Bang), chùa Xiêm Cán, chùa Cỏ Thum, chùa Giác Hoa, khu tưởng niệm nhạc sĩ Cao Văn Lầu, đền thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh…

Bạc Liêu: Bị sát hại vì kiệm lời với côn đồ

Sau khi gây án, Trường ném dao gây án xuống ao nuôi tôm nhằm phi tang hung khí nhưng y đã bị công an bắt giữ ngay sau đó.

Thẩm định nguồn vốn Đề án phát triển tôm công nghệ cao Bạc Liêu

Phó thủ tướng yêu cầu thẩm định nguồn vốn và khả năng cân đối vốn của Đề án Khu nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao phát triển tôm Bạc Liêu.

Ứng dụng công nghệ cao phát triển tôm Bạc Liêu

Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng vừa có ý kiến về việc thẩm định và phê duyệt Báo cáo nghiên cứu tiền khả thi, nguồn vốn và khả năng cân đối vốn của Đề án Khu nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao phát triển tôm Bạc Liêu.

Bạc Liêu cần khẩn cấp 40 tỷ để khắc phục kè đê biển

Theo tính toán ban đầu, tỉnh Bạc Liêu cần gấp khoảng 40 tỷ đồng để triển khai nhanh các biện pháp khắc phục không cho kè đê biển sạt lở và sụt lún phát sinh thêm.