Bạc Liêu: Cảm thương bé gái 3 tuổi mắc bệnh ung thư máu hiếm gặp

Phát hiện con bị nổi ban sưng đỏ, đi cà nhắc gây đau nhức, chị Lê Thùy Trinh hốt hoảng đưa con đi khám, nhưng rồi khi nghe kết quả, chị như chết lặng…

Xác định danh tính thi thể phân hủy trên sông ở Bạc Liêu

Sáng 19/6, Công an tỉnh Bạc Liêu cho biết, đã xác định được danh tính thi thể người đàn ông được người dân phát hiện trên sông 2 ngày trước.

Nhiều công ty quốc tế tìm kiếm cơ hội đầu tư tại Bạc Liêu

Ngày 18/6, Tổng Công ty điện gió UPC Ranewables và Tổng Công ty Kimin PoWer đã có buổi làm việc với tỉnh Bạc Liêu để báo cáo tiền khả thi dự án điện gió mà 2 công ty chuẩn bị đầu tư tại Bạc Liêu.

Tổng Công ty điện gió UPC Ranewables khảo sát thực địa đầu tư dự án tại Bạc Liêu

Các chuyên gia và đại diện lãnh đạo Tổng Công ty điện gió UPC Ranewables đã đến thực địa tại khu vực biển Nhà Mát (phường Nhà Mát, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu).

Những chiếc máy bay đầu tiên ở VN: Công tử Bạc Liêu chơi máy bay

Sắm chiếc máy bay thuộc loại đắt tiền nhất lúc bấy giờ nhưng Công tử Bạc Liêu sử dụng chủ yếu để… đi chơi

Bạc Liêu: Phát hiện thi thể nổi trên sông

Sáng nay 17/6, tại khu vực ấp Trung Hưng 1B, xã Vĩnh Hưng A, huyện Vĩnh Lợi, tỉnh Bạc Liêu, người dân phát hiện thi thể nổi trên sông.

Bảo hộ chỉ dẫn địa lý Bạc Liêu cho sản phẩm muối

Muối Bạc Liêu được quyền đăng ký như một chỉ dẫn địa lý thuộc phạm vi điều chỉnh tại Điều 4 của Quy chế số 1151/2012, vì Muối Bạc Liêu thuộc phạm vi điều chỉnh của phụ lục số 1 về danh mục sản phẩm nông nghiệp và thực phẩm được đăng ký chỉ dẫn ...

Bạc Liêu: Xử lý nghiêm xe tải chở đất ‘tung hoành’ trên QL Nam Sông Hậu

UBND tỉnh Bạc Liêu chỉ đạo cơ quan chức năng xử lý nghiêm xe tải chở đất “tung hoành” trên QL Nam Sông Hậu.

Bạc Liêu: Xe buýt tông xe tải nhiều người bị thương

Sáng 15/6, tại TP. Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông giữa xe buýt và xe tải khiến nhiều người bị thương.

Bạc Liêu: Kiểm điểm hàng loạt cán bộ vụ ‘Núi mọc giữa đồng’

Sáng 15-6, tin từ Bạc Liêu cho biết Chủ tịch tỉnh này đã có kết luận vụ “Núi mọc giữa đồng”, trong đó có chỉ đạo xem xét kiểm điểm hàng loạt cán bộ liên quan.