Người đi tiên phong xây 'biển' trên đất 'Bạc'

Giờ đây, khi khách du lịch đến Bạc Liêu, sẽ bất ngờ với nhiều sự thay đổi lớn, đặc biệt là Khu Du lịch Nhà Mát đã trở thành một khu vui chơi giải trí có qui mô lớn bậc nhất tại Đồng bằng sông Cửu Long và mang tầm vóc Quốc gia.

Vật dụng nhiễm điện chưa rõ nguyên nhân ở Bạc Liêu

Ngày 10/4, ông Triệu Minh Tứ, Phó Chủ tịch UBND phường 3 (thành phố Bạc Liêu) cho biết, có 7- 6 hộ dân ở hẻm 20, đường Võ Thị Sáu, khóm 6, phường 3 phản ánh vật dụng trong gia đình bị nhiễm điện, khoảng 3-4 ngày nay nhưng chưa rõ nguyên nhân. Hiện tượng ...

Bạc Liệu: Nhiều vật dụng trong nhà bỗng dưng… phát điện

Những ngày qua, nhiều hộ dân tại hẻm 20, đường Võ Thị Sáu, P.3, TP.Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu, bất ngờ khi các vật dụng trong gia đình bỗng dưng nhiễm điện.

Bạc Liêu: Kịp thời dập tắt vụ cháy lớn trong khu dân cư

Một đám cháy xảy ra tại khu dân cư phường 5 ở TP.Bạc Liêu (tỉnh Bạc Liêu) đã được lực lượng cảnh sát PCCC Công an tỉnh Bạc Liêu kịp thời dập tắt.

Bạc Liêu: Tin mới vụ quan xã chặt xà cừ của dân chia bán

Ông Hải cho rằng, phần đất trồng cây xà cừ của nhà ông Nghị được chính quyền 'mua' lại nên các cây xà cừ đó thuộc quyền xử lý của xã.

'Đại gia' Bạc Liêu làm giàu từ 3 con le le hoang dã

Từ 3 con le le hoang dã, sau 12 năm nuôi và nhân đàn, ông Lê Hồng Thái (Bạc Liêu) thu lợi nhuận hàng tỉ đồng.

Bạc Liêu: Cả chục cây xà cừ của dân bị cán bộ xã 'xẻ thịt, chia nhau xài'

Lợi dụng việc nâng cấp đường, nhiều cán bộ UBND xã Lộc Ninh, huện Hồng Dân, tỉnh Bạc Liêu, cùng nhau 'xẻ thịt' hàng chục cây gỗ xà cừ có giá trị gần 100 triệu đồng, chia nhau xài.

'Công tử Bạc Liêu' bị khán giả 'ghét cay ghét đắng' sau 22 năm giờ ra sao?

Hoàng Sơn vào vai con nhà giàu, hay vũ phu với vợ trong phim Người đẹp Tây Đô. Sau vai diễn này anh từng bị khán giả ném đá, đòi xô xuống sông khi gặp ngoài đời.

Nghiên cứu chạy thử tuyến tàu du lịch Bạc Liêu – Hòn Trứng – Côn Đảo

Riêng khu quy hoạch cảng phục vụ tuyến tàu du lịch Bạc Liêu – Hòn Trứng – Côn Đảo, địa phương cần phối hợp với Cảng vụ Hàng hải Cần Thơ và Công ty Tàu biển Greenlines nghiên cứu chạy thử.

'Cụ' xoài cổ Bạc Liêu hơn 300 tuổi vẫn xanh tốt và 'đẻ' trái sòn sòn

Nằm cách trung tâm TP. Bạc Liêu (Bạc Liêu) khoảng 7km có một 'cụ' xoài cổ tuy đã hơn 300 tuổi, nhưng vẫn xanh tốt và 'đẻ' trái đều đặn…