Bạc Liêu: Nhận lời thách đố ăn ốc sên của bạn, chàng trai trẻ bị viêm màng não

Chàng trai 26 tuổi bị nôn ói, tiêu lỏng liên tục 2 tuần, được người nhà đưa đi cấp cứu. Bác sĩ chẩn đoán anh bị mắc viêm màng não do nhiễm ký sinh trùng.

Tham quan ngôi nhà của Công tử Bạc Liêu với những món đồ trị giá cả trăm tỷ

Những du khách có dịp ghé Bạc Liêu đều không thể bỏ qua ngôi nhà của công tử ăn chơi nhất Nam kỳ lục tỉnh vào đầu thế kỷ 20, với giai thoại nổi tiếng như đốt giấy bạc 100 đồng để soi chiếc nhẫn hột xoàn của cô Bảy Phùng Há rơi dưới gầm ...

Ngắm nhìn những công trình kỷ lục Việt Nam chỉ có ở Bạc Liêu

Nhà hát Cao Văn Lầu và Trung tâm Triển lãm văn hóa nghệ thuật tỉnh Bạc Liêu với hình ảnh 3 chiếc nón lá khổng lồ cùng Cây đờn kìm cách điệu cao gần 20m nằm trong quảng trường Hùng Vương thuộc Phường 1, TP. Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu, là một trong những quảng ...

Thành phố Bạc Liêu: Bệnh nhân phải 'lội sông' đến Trung tâm Y tế

Gần 10 năm đã qua kể từ khi Trung tâm Y tế thành phố Bạc Liêu đưa vào hoạt động, nhưng đến nay tuyến đường chỉ vài trăm mét nối từ đường chính vào trung tâm vẫn không được đầu tư. Hằng ngày, rất nhiều bệnh nhân phải vượt qua con đường này như kiểu ...

Bạc Liêu: Lật ghe chở vật liệu, người đàn ông chết thương tâm

Người đàn ông dừng ghe để gỡ rác vướng ở chân vịt thì bất ngờ phương tiện bị nghiêng, rồi lật úp dưới kênh ở Bạc Liêu.

Bạc Liêu: Thông tin mới nhất vụ 2 người chết, 3 người nguy kịch vì ong vò vẽ

Sau 36 giờ lọc máu, chức năng gan thận của 2 bé trai đã tốt lên. Tuy nhiên cần phải điều trị bằng kháng sinh mạnh từ 7 – 10 ngày nữa.

Vụ cả nhà bị ong đốt khiến 2 người chết: Ám ảnh cảnh đàn ong vò vẽ bâu kín

'Tôi chạy vào nhà thì phát hiện ong vò vẽ túa ra đốt. Má tôi lớn tuổi chạy không nổi, bị ong đốt cả trăm vết. Tôi nhìn sang bên cạnh, thấy ong quây quần và đốt trên đầu cháu tôi nhiều quá….', người phụ nữ bàng hoàng kể lại sự việc.

Bạc Liêu: Ong vò vẽ chích 2 bà cháu thiệt mạng, 2 bé trai nguy kịch

Hai bà cháu tử vong, 2 bé trai nguy kịch do bị ong vò vẽ đốt khi gia đình đốn cây trước nhà, tránh bị ngã đổ vì mưa gió.

Trâu 350kg bị trộm xẻ thịt chỉ chừa lòng: Lời cay đắng

Sau khi xẻ trộm thịt con trâu nặng 350 kg, kẻ này đã lấy đi những phần ngon nhất, chỉ để lại những phần không có giá trị.

Con trâu nặng 350kg bị kẻ trộm xẻ thịt ngay cạnh nhà gia chủ

Một người dân ở Bạc Liêu phát hiện con trâu của gia đình bị kẻ trộm bắt, xẻ thịt ở đồng ruộng gần nhà.