Hậu sạt lở ở An Giang: Hàng trăm hộ dân ‘ăn nhờ ở đậu’ vì… thiếu cát

Từ sau vụ người dân Cù Lao Giêng phản ứng dự án thông luồng, đến nay, tỉnh An Giang vẫn đau đầu trong việc tìm nguồn cát xây dựng khu tái định cư cho hơn 100 hộ dân bị ảnh hưởng trong vụ sạt lở nghiêm trọng xảy ra trên sông Vàm Nao vừa qua. ...

An Giang: Tận cùng nỗi đau của cô gái mất nửa não, nằm liệt sau tai nạn

Mở ống thở dưới cổ, mở ống dưới bụng để trực tiếp đưa thức ăn vào dạ dày là cuộc sống đọa đày của cô gái trẻ sau một lần gặp nạn.

An Giang: Sắp thanh tra vụ cả trăm huân, huy chương ‘ngủ’ trong tủ hàng chục năm

Vụ hàng trăm huân, huy chương, bằng Tổ quốc ghi công bị bỏ quên trong tủ làm việc của một cán bộ ở thị trấn Ba Chúc (huyện Tri Tôn, An giang) hàng chục năm, sắp được thanh tra để xác định trách nhiệm của các cá nhân, tổ chức.

An Giang: Triệt xóa sòng bạc liên quan 16 đối tượng.

Khoảng 10h35 ngày 16-6, Công an huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang tổ chức phục kích, bắt quả tang 16 đối tượng đang tổ chức đánh bạc dưới hình thức lắc tài xỉu ăn thua bằng tiền.

Bộ Khoa học và Công nghệ tăng cường hỗ trợ An Giang ứng dụng tiến bộ khoa học

Chiều 16/6, lãnh đạo Bộ Khoa học và Công nghệ (KH&CN) và lãnh đạo tỉnh An Giang đã có buổi làm việc nhằm tăng cường phối hợp trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo, đẩy mạnh hoạt động nghiên cứu khoa học, chuyển giao ứng dụng tiến bộ KH&CN vào sản xuất và đời sống.

An Giang: Niềm vui sau những căn nhà

Những năm gần đây, Hội Mái ấm tình thương (MATT) huyện Châu Thành (xã Vĩnh Thành) đã cùng với chính quyền địa phương chăm lo cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn, cần được hỗ trợ về nhà ở. Qua đó, đóng góp không nhỏ vào việc thực hiện chính sách an sinh ...

An Giang: DN NK gỗ gặp khó vì kiểm tra chuyên ngành

Theo phản ánh của các DN nhập khẩu gỗ qua cửa khẩu cảng Mỹ Thới, tỉnh An Giang, các DN đang gặp rất nhiều khó khăn do quy định về kiểm tra chuyên ngành về kiểm dịch thực vật.

An Giang: Nông sản vùng biên lại chết đứng!

Sau thịt heo thì đến lượt nhiều nông sản của người dân vùng biên giới An Giang lại rơi vào tình trạng cung vượt quá cầu.

Tỷ lệ ‘chọi’ thi vào lớp 10 tại An Giang

Sở GD&ĐT An Giang vừa có thông báo về số liệu thí sinh đăng ký vào các trường THPT toàn tỉnh.

Vé số trúng Jackpot hơn 82 tỷ đồng được phát hành tại An Giang

Theo quy định, người trúng giải thưởng độc đắc phải nộp thuế thu nhập cá nhân 10%, tương đương với hơn 8,2 tỷ đồng.