An Giang: Được mời uống nước trà còn cướp nhẫn vàng của cụ già

Đây là Dương Văn Trường, 46 tuổi, cư trú xã Mỹ An, huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang. Ngày 15.6.2018, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Chợ Mới cho biết đang tạm giữ hình sự đối với Trường để điều tra về hành vi 'Cướp tài sản'.

An Giang: Chưa tìm thấy đại úy cảnh sát mất tích sau vụ cano tông sà lan

Một cano của đoàn kiểm tra liên ngành tỉnh An Giang đã bất ngờ va chạm với một sà lan chở cát đang neo đậu. Hậu quả làm một người tử vong vong tại chỗ, một người mất tích và 3 người bị thương nặng.

Thông tin mới về đoàn cán bộ liên ngành gặp nạn trên sông Hậu

Sáng 15-6, nguồn tin PV Báo CAND cho biết, hiện lực lượng chức năng vẫn tích cực tìm kiếm một Cán bộ thuộc Phòng Cảnh sát môi trường (PC49) Công an tỉnh An Giang bị mất tích trong vụ va chạm giữa Ca nô Đoàn kiểm tra liên ngành và sà lan trên sông Hậu ...

Một cảnh sát mất tích khi ca nô lao vào sà lan trên sông Hậu

Ca nô chở đoàn kiểm tra môi trường tông vào sà lan trên sông Hậu (An Giang) khiến một người chết, một cảnh sát mất tích.

Vụ thanh niên đầy máu nằm đè người tình: Không khởi tố vụ án

Liên quan đến vụ thanh niên người đầy máu nằm đè người tình trong nhà nghỉ CAO đã phản ánh, chiều ngày 14-6, thiếu tướng Bùi Bé Tư, Giám đốc Công an tỉnh An Giang cho biết, Cơ quan cảnh sát điều tra không khởi tố vụ án.

Thực hư chuyện khách đi taxi khứ hồi An Giang – Hà Nội hết 49,3 triệu đồng

Hai ngày nay trên Facebook lan truyền chuyện khách đi taxi khứ hồi An Giang – Hà Nội hết 49,3 triệu đồng nhưng được hãng giảm nửa chi phí. Thực hư vụ việc khó tin này ra sao?

An Giang: Người dân vùng sạt lở Mỹ Hội Đông đang ở đâu?

Ngày 22.4.2017, ấp Mỹ Hội, xã Mỹ Hội Đông (huyện Chợ Mới) đã xảy ra vụ sạt lở nghiêm trọng bờ sông Hậu. Với diễn biến nguy hiểm và phức tạp, vụ sạt lở đã làm chìm hoàn toàn 16 căn nhà ven sông và đe dọa gần 100 căn khác.

An Giang: Bị cướp mất bạn nhậu, 9X gây án

Thấy hai bạn gái sang nhà láng giềng uống bia quá lâu nên Cảnh đi tìm. Nam thanh niên sau đó ẩu đả với đối phương khiến một người bị thương nặng.

Về An Giang xem người dân hái trâm rừng kiếm tiền triệu/ngày

Đu mình trên những chiếc thang hay cành cây cao, hàng trăm người dân ở xã Núi Tô và Cô Tô (Tri Tôn, An Giang) không quản ngại hiểm nguy để hái trâm rừng, mang về nguồn thu nhập cả triệu đồng/ngày.

10X An Giang 'lột xác' không thể nhận ra sau khi giảm gần 40 kg

Từng bị bạn bè trêu chọc vì thân hình nặng gần 100 kg, cô bạn này đã quyết tâm giảm cân trong hơn một năm và có kết quả đáng kinh ngạc.