Theo chân ‘ông già Ozon’ đi thắp đèn Led cho vùng Núi Cấm

Những ngày này, ‘ông già Ozon’ tuổi thất thập này lại bay hơn 2 ngàn cây số từ Hà Nội vào tận huyện miền núi Tịnh Biên (An Giang) để thắp đèn led cho vùng Núi Cấm.

An Giang: Bị cho quay lén cháu gái đang tắm, dượng bị cháu trai đâm tử vong

Bực tức trước việc em gái bị quay lén cảnh ‘nóng’ khi đang tắm, Nhựt dùng dao đâm dượng tử vong.

An Giang hỗ trợ người dân vùng sạt lở

UBND huyện Chợ Mới, An Giang cho biết, hiện địa phương đã cấp nền, xây nhà để ổn định cuộc sống cho 14 hộ dân có nhà bị nhấn chìm xuống sông trong đợt sạt lở kinh hoàng.

Kiên quyết xử lý hoạt động buôn lậu trên tuyến biên giới An Giang

Trung tướng Bùi Văn Thành, Thứ trưởng Bộ Công an đề nghị cấp ủy, chính quyền tỉnh An Giang chỉ đạo Ban chỉ đạo 389 phối hợp chặt chẽ với lực lượng Công an có các giải pháp hữu hiệu xử lý, tiến tới chấm dứt tình trạng buôn lậu. Đặc biệt lưu ý xử ...

An Giang: Nhận ‘bồi dưỡng’, nguyên cán bộ, công chức làm ngơ cho doanh nghiệp chiếm đoạt tiền tỉ

Nhận tiền của doanh nghiệp, các nguyên cán bộ, công chức ngành thuế, Hải quan ở An Giang đã ‘làm ngơ’ để ký duyệt hồ sơ khống gây thất thoát tiền thuế nhà nước trên 35 tỉ đồng.

Không gian hoài niệm nhà xưa ở An Giang

Ngôi nhà nằm tại ngoại ô thị trấn Châu Đốc, tỉnh An Giang, được thiết kế đơn giản nhưng lại khiến nhiều người phải trầm trồ.

“Làng chuột” Phù Dật

“Làng chuột” Phù Dật (ấp Bình Chiến, xã Bình Long, Châu Phú, An Giang) từ lâu đã không còn xa lạ với người dân trong và ngoài tỉnh, có số hộ dân săn bắt và buôn bán chuột đồng tập trung nổi danh khắp các tỉnh khu vực miền Tây.

Hải quan An Giang đối thoại với doanh nghiệp

Ngày 7-11, Cục Hải quan An Giang đã tổ chức Hội nghị đối thoại doanh nghiệp năm 2017 và ký kết Thỏa thuận hợp tác giữa Cục Hải quan An Giang với Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh An Giang.

An Giang: Bắt nóng tên trộm liều lĩnh trộm xe máy

Tin từ Công an xã An Hảo, huyện Tịnh Biên (An Giang) cho biết, vào hồi 10h ngày 7.11, quần chúng nhân dân đã truy đuổi và bắt nóng tên trộm liều lĩnh, bàn giao cho cơ quan công an xử lý theo thẩm quyền.

An Giang: Dùng xe chở hàng đông lạnh vận chuyển thuốc lá lậu

Lúc 4h’, sáng 7-11, Công an TP Long Xuyên (tỉnh An Giang) bắt quả tang một xe tải thùng chuyên chở hàng đông lạnh vận chuyển số lượng lớn thuốc lá ngoại nhập lậu.