An Giang phấn đấu cuối năm 2017 có 32 xã đạt chuẩn

Tính đến thời điểm này, toàn tỉnh có 21 xã đạt chuẩn nông thôn mới (NTM), có hai đơn vị cấp huyện có 100% số xã đạt NTM (TP Châu Đốc và Long Xuyên).

Mệnh lệnh ‘miệng’ khẩn cấp của Phó Chủ tịch cứu hàng trăm người dân Vàm Nao

Do tình thế nguy cấp đến tính mạng người dân bất cứ lúc nào, lãnh đạo huyện Chợ Mới lệnh miệng yêu cầu công an, quân đội hỗ trợ di dời 14 hộ dân khẩn cấp trong đêm trước khi có văn bản truyền đạt chính thức.

An Giang: Mẹ ôm con xuống đò nhảy sông tự tử

Đợi khi người chồng ngủ say, người vợ trẻ đã ôm đứa con trai xuống đò ra giữa sông rồi nhảy xuống trong sự ngỡ ngàng của người dân và tài công.

An Giang: Bà con vùng sạt lở thoát nạn nhờ một người tắm sông

Câu chuyện 16 nhà dân bị sụp xuống sông nhưng không một người dân nào bị ảnh hưởng tính mạng cũng bắt đầu từ một người dân phát hiện có sự bất thường và lên báo với công an xã.

An Giang: Tạo sân chơi, động lực cho người lao động

Ngày 25.4, LĐLĐ An Giang cùng Sở VHTTDL tổ chức hội nghị Tổng kết chương trình phối hợp “Xây dựng đời sống văn hóa cơ sở trong CNVCLĐ giai đoạn 2010-2015″.

Trắng đêm bảo vệ an toàn cho dân tại khu vực sạt lở tỉnh An Giang

Ghi nhận vào khuya 25-4, mặc ngoài trời nhiệt độ xuống khá thấp, nhiều chốt chặn không có đèn điện, muỗi “bủa vây”, đồng thời phải ăn cơm hộp, bánh mì, nhưng lực lượng chức năng vẫn bám chốt, túc trực trắng đêm tại khu vực sạt lở tại tỉnh An Giang.

Khảo sát sạt lở tại An Giang, Bộ trưởng Trần Hồng Hà ‘nhắc khéo’ chuyện khai thác cát

Ngày 25.4, đoàn công tác của Bộ TNMT do Bộ Trưởng Trần Hồng Hà dẫn đầu, đã có buổi làm việc với đạo tỉnh An Giang về tình hình sạt lở bờ sông đang diễn ra nghiêm trọng tại An Giang, ông Hà đã khéo léo nhắc Tổng Cục Môi trường chú ý khi xem ...

An Giang kiến nghị dời 20.000 hộ dân khỏi vùng sạt lở

120 km cảnh báo sạt lở bờ sông ở An Giang có 15 đoạn dài 30 km nằm trong tình trạng nguy hiểm, uy hiếp hơn 20.000 hộ dân.

Tình hình sạt lở ở An Giang diễn biến phức tạp

Vụ sạt lở ở An Giang làm 17 căn nhà bị sụp hoàn toàn và nhiều căn nhà khác dọc bờ sông khu vực này có nguy cơ bị sụp xuống sông.

An Giang: Bộ Nông nghiệp khảo sát hiện trường sạt lở sông Vàm Nao

Ngày 25/4, Thứ trưởng Bộ NN&PTNT Hoàng Văn Thắng dẫn đầu đoàn công tác của Bộ trực tiếp tới hiện trường khảo sát vụ sạt lở sông Vàm Nao, xã Mỹ Hội Đông, huyện Chợ Mới.