Choáng với bộ sưu tập biển số ngũ quý 'vô tiền khoáng hậu' ở Bến Tre

Không chỉ có 6 chiếc xe mang biển ngũ quý, chủ nhân bộ sưu tập này còn có cả chiếc Wave ‘chiến’ cực độc mang biển số ‘San bằng tất cả’.

Choáng với bộ sưu tập biển số ngũ quý 'vô tiền khoáng hậu' ở Bến Tre Ảnh 1

Bộ sưu tập biển số ngũ quý “khủng” của chủ nhân.

Tâm điểm của giới yêu xe gần đây đang tập trung sự chú ý vào bộ sưu tập dàn xe máy biển số đẹp của một “tay chơi” Bến Tre.

Sở hữu cho mình một dàn xe 6 chiếc đều mang biển số ngũ quý, đây được coi là bộ sưu tập có một không hai và không phải ai cũng có thể thu thập được.

Đặc biệt hơn nữa, trong số này còn có một chiếc xe Honda Wave Alpha đời cũ sở hữu biển số cực đẹp là 567.89 mà từ lâu nay vẫn được giới chuộng xe so sánh với câu nói “San bằng tất cả”.

Gần như tất cả mẫu xe trong bộ sưu tập của tay chơi Bến Tre đều mang thương hiệu Honda với các dòng xe quen thuộc như Dream, Wave, Wave Alpha và Future 125i. Mẫu xe đắt nhất trong đó là chiếc Yamaha Exciter cũng mang biển số ngũ quý 3.

Choáng với bộ sưu tập biển số ngũ quý 'vô tiền khoáng hậu' ở Bến Tre Ảnh 2

Chiếc Wave Alpha có biển số 567.89.

Không chỉ sưu tầm xe biển đẹp, chủ nhân của loạt xe máy “lừng danh” này còn chăm chút cho việc độ thêm các loại đồ chơi đắt tiền như vành Excel Takasago, công tắc Domino, ốc Proti hay giảm xóc độ cho các mẫu xe con cưng của mình.

Giá trị của bộ sưu tập này được cho là rất khó định giá, dù cho các mẫu xe trong đó không hề đắt tiền. Dẫu vậy, để thu thập được số xe này, chủ nhân của nó cũng đã phải bỏ ra không ít công sức, tiền bạc.

Trước đó, một dân chơi 9X đến từ Bắc Ninh mới đây cũng đã phát giá bán cả dàn xe máy Honda Dream II biển “tứ quý” rất đẹp với giá 50.000 USD (1,134 tỷ đồng), ngang với giá của chiếc ôtô Camry hiện nay ở thị trường Việt Nam. Sau khi thông tin được đă lên mạng xã hội, nó đã khiến nhiều người cảm thấy thích thú và tìm hiều để hỏi mua những chiếc xe biển độc này

 

Theo BaoMoi.Com

Loading...

Bài viết cùng chuyên mục

Bến Tre: Đi bão sau trận Việt Nam – Malaysia, chàng trai 17 tuổi đâm xe xuống sông nguy kịch

Xôn xao việc thương lái thu mua lúa non giá cao bất thường ở Bến Tre

DJ Bến Tre nóng bỏng giảm trí nhớ, sợ vỡ xương hàm… sau đại tu thẩm mỹ