Chính thức giảm giá vé tại trạm BOT Sóc Trăng từ 0h ngày 12/1

Được sự chấp thuận của Bộ GTVT, 0h ngày 12/1, trạm BOT Sóc Trăng chính thức giảm giá dịch vụ sử dụng đường bộ.

Dòng xe bị ún tắc kéo dài tại khu vực trạm thu phí BOT Sóc Trăng do các tài xế đậu xe tại khu vực cabin nhưng không chịu mua vé. Ảnh: G.M

Chiều 11/1, ông Nguyễn Văn Phương, Chủ tịch HĐTV Công ty BOT QL1 Sóc Trăng cho biết, Bộ GTVT đã có văn bản chấp thuận chủ trương giảm giá vé BOT tại Km 2123+250 trên QL1 (thuộc xã An Hiệp, huyện Châu Thành) bắt đầu từ 0h ngày 12/1/2018.

Theo đó, trạm thu giá BOT Sóc Trăng sẽ giảm 100% giá vé cho xe buýt, còn các ô tô có địa chỉ tại các xã An Hiệp, Thuận Hòa, thị trấn Châu Thành (huyện Châu Thành) sẽ áp dụng giảm giá. Cụ thể, với các phương tiện không sử dụng để kinh doanh được giảm 50% giá vé, còn các loại phương tiện khác giảm 20% giá vé.

Cũng theo ông Phương, về việc UBND tỉnh Sóc Trăng có đề nghị xả trạm một thời gian để ổn định tình hình, nhà đầu tư sẽ thực hiện nếu chủ trương này được Bộ GTVT chấp thuận. “Trong thời gian chờ quyết định của Bộ GTVT, trạm vẫn tiến hành thu phí bình thường, nếu ùn tắc trên 50m sẽ xả trạm để đảm bảo lưu thông trên QL1, tình hình ổn định sẽ đóng để thu tiếp”, ông Phương nói.

Dưới đây là bảng phí sử dụng dịch vụ đường bộ áp dụng đối với phương tiện xung quanh trạm thu giá Km 2123+250 QL1 Sóc Trăng:

Theo Baogiaothong.Vn

Loading...

Bài viết cùng chuyên mục

Chiếc ôtô đại úy công an báo bị cướp ở Sóc Trăng đổi màu sơn?

Ngôi nhà trị giá 600 triệu ở Sóc Trăng vừa xây xong đã sập

Nam sinh Sóc Trăng đạt 9 điểm Sử: 'Môn Sử dễ học và rất thú vị'