Chặng 5 Giải xe đạp THBT lần thứ 19: Nguyễn Thành Tâm tỏa sáng

Sáng 12/1, chặng 5 Giải xe đạp toàn quốc Cúp truyền hình Bến Tre lần thứ XIX – Ống nhựa Hoa Sen năm 2017 diễn ra chặng thi đấu thứ 5, với lộ trình 25 vòng quanh trục đường Hùng Vương – Thị xã Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước.

Lộ trình ngắn, cùng với đó là chưa đầy quãng đường thẳng 1km thì các tay đua đã phải vào những khúc cua, thế nên dù có một số cái tên mạnh dạn bứt tốp ra đi nhưng đều không thành công, đoàn đua hình thành tốp đông kể từ vòng đấu đầu tiên cho đến khi kết thúc chặng thi đấu.

Đích đến ở vòng 25, Nguyễn Thành Tâm của Hạt ngọc trời xuất sắc cán hoàn thành cự ly đầu tiên, xếp theo sau lần lượt là 2 anh em Lê Nguyệt Minh (Mathnasium Tp.HCM) và Lê Văn Duẩn (Anh văn Hội Việt – Mỹ Tp.HCM).

Chang 5 Giai xe dap THBT lan thu 19: Nguyen Thanh Tam toa sang - Anh 1

Kết thúc chặng đấu này, các thứ hạng tổng sắp không thay đổi khi Lê Nguyệt Minh vẫn tạm giữ áo vàng và áo xanh, áo trắng thuộc về Huỳnh Minh Nghĩa (Asenzo Đà Nẵng), trong khi danh hiệu đồng đội vẫn là BVTV An Giang.

Ngày 12/1, Giải xe đạp toàn quốc Cúp truyền hình Bến Tre lần thứ XIX – Ống nhựa Hoa Sen năm 2017 diễn ra chặng thứ 6 từ Đồng Xoài, Bình Phước đi Tây Ninh, đường dài 155km.

Theo Thethaovietnam.vn

Loading...

Bài viết cùng chuyên mục

Chàng trai có hơn 10 bằng cấp đến Bạn muốn hẹn hò kén vợ

Cùng 'cảnh ngộ' như Nhã Phương, đây là cách dàn sao nữ 'xử đẹp' người tình đào hoa

Công an TP Cần Thơ làm việc với ca sĩ Phi Nhung vụ khán giả 'tố' mất vàng