Cầu thủ của ĐT Việt Nam bí mật viết email cho ca sĩ Hà Anh Tuấn là ai?

Ca sĩ Hà Anh Tuấn vừa chia sẻ trên fanpage cá nhân một email xin vé xem show diễn của anh vào tháng 12 tới. Điều đặc biệt: người viết mail ‘có vẻ’ là một học trò cưng của HLV Park Hang-seo.

Vì Hà Anh Tuấn đã che danh tính người gửi email nên NHM không thể đoán được cầu thủ nào đã… “liều mạng” đến thế. Người đọc chỉ thấy rằng, cầu thủ đó có văn phong hết sức dễ thương.

Cầu thủ của ĐT Việt Nam bí mật viết email cho ca sĩ Hà Anh Tuấn là ai? Ảnh 1

Nội dung của bức thư như sau:

Nguyện vọng book vé show ca nhạc Hà Anh Tuấn 23/12 – Đà Lạt.

Gửi anh Hà Anh Tuấn. Vì em không tìm được cách liên hệ với anh nên đành gửi qua đường email trao đổi một chút nguyện vọng cá nhân của em.

Em là… (Công Phượng, Tiến Dũng, Quang Hải hay Xuân Trường?) – Tuyển thủ Quốc gia bóng đá Việt Nam. Em rất hâm mộ và thích giọng hát của anh,

Em xin phép trình bày như thế này: Em được biết vào ngày 23/12 sắp tới anh có show diễn tại Đà Lạt. Do lịch trình tập luyện của đội tuyển Quốc gia cho AFF Cup sắp tới nên em lỡ mất book vé online cho show diễn.

Ngại quá nhưng mà nếu được anh có thể cho em xin book vé xem show qua đây được không ạ? Em biết số lượng vé trên online đã bị hết mà em thật sự rất muốn được tham gia show nhạc của anh. Không biết anh có thể hỗ trợ em được không ạ.

Em cảm ơn anh.

Mong nhận được hồi âm của anh.

Thân ái!

Đáp lại lời cầu khẩn vô cùng ấm áp kể trên, ca sĩ Hà Anh Tuấn tỏ ra hóm hỉnh không kém: “Mai mốt nếu cần nhờ mua vé xem đội tuyển Việt Nam tranh huy chương vàng, anh nhờ lại đấy nhé!”.

Cầu thủ của ĐT Việt Nam bí mật viết email cho ca sĩ Hà Anh Tuấn là ai? Ảnh 2

Muốn biết ai là người đã viết bức thư đang gây xôn xao cộng đồng mạng kể trên, có lẽ phải chờ đến ngày diễn ra show ca nhạc của ca sĩ Hà Anh Tuấn thì chúng ta mới có được câu trả lời.

Cầu thủ của ĐT Việt Nam bí mật viết email cho ca sĩ Hà Anh Tuấn là ai? Ảnh 3

Ca sĩ Hà Anh Tuấn tỏ ra rất vui vẻ với bức thư từ một tuyển thủ Việt Nam

Bây giờ thì toàn thể NHM bóng đá Việt Nam chỉ cầu mong cho lời “đòi hỏi” của ca sĩ Hà Anh Tuấn trở thành hiện thực: “Đội tuyển Việt Nam tranh huy chương vàng AFF Cup 2018”.

Theo BaoMoi.Com

Loading...

Bài viết cùng chuyên mục

Loạt ảnh chứng minh Đình Trọng đã 'lừa dối' cả triệu CĐV nén đau để đứng dậy thi đấu tiếp

Bị chỉ trích phản cảm vì livestream giúp Ngân 98 thay đồ, Lương Bằng Quang nói gì?

'Căn cứ bí mật' chuyên để 'do thám' đối thủ của thầy Park ở Hà Nội