Cặp vợ chồng nhẫn tâm sát hại thai phụ, cướp thai nhi trong bụng

Một cặp vợ chồng ở Brazil đã nhẫn tâm sát hại một thai phụ để cướp đi thai nhi trong bụng cô.

Cặp vợ chồng nhẫn tâm sát hại thai phụ, cướp thai nhi trong bụng Ảnh 1

Nạn nhân Mara Cristiana da Silva

Nữ nghi phạm Angelina Rodrigues tới bệnh viện Sao Lucas với một đứa trẻ mà cô ta nói rằng mình vừa sinh. Các bác sĩ nghi ngờ và trình báo cảnh sát sau khi nhìn thấy người phụ nữ 40 tuổi này đi lại bình thường và từ chối cho kiểm tra y tế.

Thi thể nạn nhân Mara Cristiana da Silva, 23 tuổi, người đang mang thai 8 tháng, sau đó đã được tìm thấy ngày 17-10 tại một vùng rừng gần Joao Pinheiro, đông nam Brazil.

Cảnh sát đã bắt giữ Angelina Rodrigues cùng chồng cô ta, Roberto Gomes da Silva. Theo cảnh sát, Angelina Rodrigues thú nhận đã chuốc rượu cho nạn nhân say rồi dùng dây thép buộc cô vào cây và lấy đi thai nhi trong bụng nạn nhân.

Mặc dù Angelina Rodrigues khăng khăng nói rằng chồng cô ta không tham gia, nhưng cảnh sát nghi ngờ việc đối tượng hành động một mình. “Chúng tôi tin rằng, chồng và một người thứ ba đã tham gia, nhưng tất cả phụ thuộc vào cuộc điều tra của cảnh sát. Kết quả kiểm tra cho thấy Angelina không mang thai và chúng tôi tin rằng vụ án đã được tính toán từ trước”, người phát ngôn cảnh sát cho biết.

Theo bà Euza Ribeiro, dì của nạn nhân, Angelina Rodrigues luôn “mơ ước có một bé gái” và tỏ ra gần gũi với cháu mình khi biết cô mang thai con gái. Hiện em bé đang được chăm sóc tại bệnh viện Sao Lucas ở Patos de Minas với một vết cắt ở đầu.

 

Theo Anninhthudo.Vn

Loading...

Bài viết cùng chuyên mục

Phàn nàn đồ ăn không ngon, thực khách bị đầu bếp dội cả nồi nước sôi vào người

Người Sài Gòn ám ảnh phút gặp cướp: Quyết truy đuổi, vợ cướp nhắn xin giảm án

Vợ cắt phăng 'của quý' của chồng, vứt ra cửa sổ khi phát hiện sự thật đau lòng