Cần Thơ: Tìm được chiếc ‘siêu xe’ nghi mang biển số quân đội giả

Sáng 9.8, lực lượng công an Cần Thơ và quân đội (Quân khu 9), đã phát hiện chiếc ‘siêu xe’ Mercedes G55 AMG nằm trong garage của nhà hàng Trường Giang (143 Trần Khéo, Q.Ninh Kiều, TP.Cần Thơ).

Cần Thơ: Tìm được chiếc 'siêu xe' nghi mang biển số quân đội giả ảnh 1

Như Một Thế Giới đã thông tin, những ngày qua, thỉnh thoảng chiếc “siêu xe” Mercedes G55 AMG giá hàng chục tỉ đồng xuất hiện ở Cần Thơ, mang biển số quân đội TM 23-66. Biển số này bị nghi là giả.

Theo một nguồn tin từ quân đội, biển số xe TM 23-66 được cấp cho một chiếc xe Mitsubishi đời cũ, thuộc Cục Quân huấn nhà trường, Bộ Tổng tham mưu. Nếu đúng như vậy thì chiếc xe khủng trị giá cả triệu USD rõ ràng là mang biển số không đúng quy định hoặc mang biển số giả.

Sau 1 ngày truy tìm chiếc siêu xe mang biển số quân đội gây xôn xao dư luận, hôm nay 9.8 lực lượng chức năng đã phát hiện chiếc xe được giấu tại garage xe của nhà hàng Trường Giang.

Khi phát hiện, chiếc siêu xe được trùm kín bạt màu xám. Biển số trước và sau của xe đã bị tháo ra, nhãn hiệu “G55” và chữ “AMG” trên xe cũng không còn trên xe giống như lúc xe lưu thông trên đường.

Lực lượng chức năng đang tiến hành lập biên bản và thu giữ xe để điều tra làm rõ về chủ nhân của chiếc xe, giấy tờ xe và tính xác thực của biển số xe.

 

Theo Motthegioi.Vn

Loading...

Bài viết cùng chuyên mục

Cần Thơ: Bắt tạm giam 2 anh em ruột xâm hại tình dục bé gái 14 tuổi

Cần Thơ: Công nhân xây dựng chạy tán loạn khi phát hiện đạn cối dưới móng nhà

Dân Tây đô tiếc 'đứt ruột' vẫn ăn mừng đội tuyển Việt Nam