Cắn dở que kem, người phụ nữ tá hỏa phát hiện… đuôi chuột bên trong

Người phụ nữ vô cùng sốc khi ăn dở cây kem và phát hiện ra lòi ra đuổi chuột nhưng cô cho hay sẽ không yêu cầu bất kỳ bồi thường nào từ chủ siêu thị bán kem, miễn là họ ăn que kem đó trước mặt cô.

Một người phụ nữ ở thành phố Hoài An, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc vừa ăn phải một que kem “kinh dị”, khi cô tìm thấy đuôi chuột trong que kem mình đang cắn dở.

Người phụ nữ vô cùng sốc nhưng cô cho hay sẽ không yêu cầu bất kỳ bồi thường nào từ chủ siêu thị bán kem, miễn là họ ăn que kem đó trước mặt cô.

Cắn dở que kem, người phụ nữ tá hỏa phát hiện... đuôi chuột bên trong Ảnh 1

Cây kem chắc chắn sẽ khiến nạn nhân không thể nào quên

Ban đầu, siêu thị đã đề nghị bồi thường cho cô gái mức tiền là 800 nhân dân tệ (gần 2,9 triệu) nhưng rồi sau đó, số tiền tăng lên là 2.000 nhân dân tệ (hơn 7,1 triệu đồng) nhưng người phụ nữ đã từ chối và báo cáo với cơ quan tiêu dùng địa phương.

Nhân viên tiếp nhận báo cáo cho biết siêu thị chỉ có thể trả tối đa 1.000 nhân dân tệ tiền bồi thường. Đồng thời, người này còn cho hay nếu nữ khách hàng muốn tiến hành một cuộc kiểm tra y tế, cô gái nên khởi kiện. Về phía công ty sản xuất kem có trụ sở tại tỉnh Sơn Đông, công ty này cũng lên tiếng khẳng định rằng cây kem mà mình sản xuất không thể bị mất vệ sinh theo cách như vậy.

Trước vụ việc rúng động, nhiều người đã tỏ ra bất bình. “Quá kinh tởm. Cô ấy chắc chắn có thể yêu cầu bồi thường cho chấn thương tâm lý sau khi ăn kem”, một cư dân mạng bày tỏ sự đồng cảm đối với nạn nhân.

 

Theo Phapluatnet.Vn

Loading...

Bài viết cùng chuyên mục

Tàu hỏa lao vào đám đông dự lễ hội, ít nhất 50 người thiệt mạng

Hai thanh niên lao vào đánh nhau túi bụi khi đang cùng cầu hôn một cô gái

Xe điên gây tai nạn liên hoàn 6 người chết: Tài xế có hơi men đổ lỗi cho vận xui tuổi 49