Cán bộ lưu ảnh nóng với người đẹp: Bất ngờ lời thật

Theo anh P, ngoài chụp ảnh nóng với chị T, anh Đệ còn chụp với 3 người phụ nữ khác và đều lưu ở máy cơ quan.

Xung quanh thông tin cán bộ phát hiện ảnh nóng được lưu tại máy cơ quan nhưng không trình báo với cấp trên, ngày 20/4, trao đổi với báo Đất Việt, anh P, cán bộ xã Đông Phước (huyện Châu Thành, tỉnh Hậu Giang) cho rằng, do anh muốn bảo vệ bạn nên mới hành động như vậy.

“Khi tôi phát hiện trong máy cơ quan có lưu ảnh nóng của anh Đệ chụp với T nên tôi có xóa luôn vì không muốn mọi người biết. Bởi khi đó tôi và T vẫn đang yêu nhau nên tôi muốn bảo vệ bạn gái mình.

Dù sau khi phát hiện những ảnh nóng này, chúng tôi có chia tay nhưng tôi cũng không muốn tiếng tăm đồn ra ảnh hưởng đến T”, anh P nói.

Theo anh P, khi anh nói với chị T.T.K.T (24 tuổi, ngụ thị xã Ngã Bảy, tỉnh Hậu Giang) về những ảnh nóng anh Phan Thành Đệ (cán bộ địa chính xây dựng xã Đông Phước) còn lưu tại máy cơ quan, chị T rất bất ngờ bởi những lời hứa xóa ảnh anh Đệ nói ra trước đó mà giờ không thực hiện.

Cán bộ lưu ảnh nóng với người đẹp: Bất ngờ lời thật Ảnh 1

Một trong những tin nhắn được cho là của anh Đ đe dọa chị T. (Ảnh: Chị T cung cấp)

“Cũng từ sau những ảnh nóng này, tôi đã quyết định chia tay với T, do hiện tại không còn yêu nhau nữa nên thời gian gần đây có những lùm xùm như này tôi cũng không gọi điện cho T để động viên.

Anh Đệ không chỉ lưu ảnh nóng với T mà còn với 3 người phụ nữ khác, chứ không phải 2 như thông tin trước đó”, anh P nói thêm.

Chia sẻ thêm về mối quan hệ với chị T, anh P cho rằng, anh yêu người con gái này được thời gian ngắn, trước lúc yêu anh không hề biết người yêu mình đã từng có quan hệ với anh Đệ.

Nhận xét về chị T, anh P nói: “T là 1 cô gái nhút nhát, ngây thơ, sợ sệt. Việc tôi phát hiện những ảnh nóng này mà không báo với cấp trên luôn, bên phía Ủy ban kiểm tra huyện ủy đang làm việc”.

Trong một diễn biến mới liên quan đến sự việc, ngày 19/4, chị T đã gửi đơn đến Công an huyện Châu Thành tố cáo anh Đệ về việc dùng hình ảnh nhạy cảm để tống tình, đe dọa, hành hung chị.

“Tôi muốn cơ quan Công an can thiệp, xử lý anh Đệ đúng theo quy định của pháp luật về những hành vi đã gây ra cho tôi trong thời gian qua. Vụ việc đã làm tôi vô cùng mệt mỏi” – chị T chia sẻ.

Về việc này, ông Nguyễn Trí Trung – Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy Châu Thành cho biết, sau khi kiểm tra, xét thấy anh Đệ có dấu hiệu vi phạm rất nghiêm trọng, UBKT huyện đã họp và biểu quyết hình thức kỷ luật đối với anh Đệ là khai trừ Đảng. Quyết định khai trừ Đảng sẽ sớm được ban hành. “Còn về mặt chính quyền, theo quy định sẽ buộc thôi việc với anh Đệ” – ông Trung cho biết.

Cũng theo ông Trung, tới đây, UBKT huyện ủy Châu Thành sẽ tiếp tục kiểm điểm, xem xét trách nhiệm của những cán bộ phát hiện có ảnh, clip nóng của Đệ với các cô gái tại máy tính của Văn phòng UBND xã không trình báo, còn xem và lưu về USB cá nhân.

“Ban đầu, khi vụ việc mới bị phát hiện, anh Đệ không thừa nhận dùng ảnh, clip nóng tống tình chị T mà nói với gia đình là mình bị dụ dỗ và chối bỏ trách nhiệm. Cho đến khi huyện ủy chỉ đạo vào cuộc làm rõ vụ việc, anh Đệ mới thừa nhận”, vị Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy Châu Thành cho biết thêm.

Như đã đưa tin, năm 2015, chị T xin vào làm văn thư lưu trữ tại xã Đông Phước với hình thức hợp đồng. Thời gian làm việc ở đây, chị T quen biết anh Đệ, cả hai có quan hệ tình cảm với nhau một thời gian. Năm 2016, chị T và anh Đệ chia tay, sau đó anh Đệ lấy vợ.

Cũng theo lời chị T sau 1 tháng cưới vợ, anh Đệ nhắn tin hẹn gặp chị ở nhà nghỉ nhưng chị từ chối.

Thuyết phục bằng lời lẽ không được, anh Đệ quay ra đe đọa, chị T nếu không chịu gặp thì những hình ảnh, clip nóng của 2 người ngày xưa sẽ được tung lên mạng.

Điều đáng nói, vào tháng 3/2018, chị T nhận được từ bưu điện 1 lá thư nặc danh gửi cho mình. Mở thư ra, chị nhìn thấy 4 tấm ảnh nóng của mình.

Hiện sự việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

 

Theo BaoMoi.Com

Loading...

Bài viết cùng chuyên mục

Bí thư xã quan hệ bất chính với phụ nữ có gia đình, lộ ảnh nóng

Chuyện lạ ở Hậu Giang: 'Giấu' trái mãng cầu xiêm vào túi bao, trúng mùa liên tục

Hậu Giang: Vì hận thù, con gái thuê người tưới xăng đốt chết cha ruột