Ca sĩ Tuấn Hưng nói về thiệt hại khi sửa chữa siêu xe 16 tỷ gặp tai nạn nát đầu

Ca sĩ Tuấn Hưng cho biết, anh gặp ‘đen’ khi bảo hiểm xe và thân vỏ lại vừa hết hạn.

Ngày 23/10, sau nhiều ngày siêu xe Ferrari 488 GTB gặp nạn, ca sĩ Tuấn Hưng cho biết, siêu xe Ferrari 488 GTB đã được hai chuyên gia từ Đức kiểm tra mọi hư tổn.

Theo ca sĩ Tuấn Hưng, nếu nhìn vào đầu xe tai nạn tại hiện trường thì rất kinh khủng. Tuy nhiên, những mảnh vỡ của đầu xe không ảnh hưởng nặng đến chiếc siêu xe. Bởi, những thứ đắt tiền đều nằm ở phía đuôi xe, phần đầu xe đều là đồ nhựa vỡ, và thảm xe được anh và mọi người gom lại xem có tái chế, sử dụng được không.

Ca sĩ Tuấn Hưng nói vui: “Nếu mà phía sau xe làm sao thì giờ này Tuấn Hưng không ngồi đây với anh chị…”.

Ca sĩ Tuấn Hưng nói về thiệt hại khi sửa chữa siêu xe 16 tỷ gặp tai nạn nát đầu Ảnh 1

Ca sĩ Tuấn Hưng nói về thiệt hại khi sửa chữa siêu xe 16 tỷ gặp nạn

Khi được hỏi về chi phí sửa chữa siêu xe, Tuấn Hưng cho biết: “Siêu xe vẫn đang trong quá trình kiểm tra từng hạng mục nên con số cụ thể vẫn chưa biết. Một cái “đen” nữa là bảo hiểm xe và thân vỏ lại vừa hết hạn đóng bảo hiểm”.

Trước đó, khoảng 3h36 phút sáng 16/10 tại Km 52+100, đoạn thuộc địa phận TP. Việt Trì, Phú Thọ đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông.

Vào thời điểm trên, siêu xe Ferrari mang BKS 51F- 88988 lưu thông hướng Nội Bài – Lào Cai, khi đến địa phận phường Kim Đức (TP. Việt Trì) đã mất lái đâm vào dải phân cách cứng trên cao tốc.

Trao đổi với PV, một lãnh đạo Công an TP. Việt Trì cho biết, vụ tai nạn không làm ai bị thương nhưng siêu xe bị nát bét phần đầu. Chủ siêu xe Ferrari được xác định của Nguyễn Tuấn Hưng, ở TP.Hà Nội (tức nam ca sĩ Tuấn Hưng).

Thời điểm xảy ra vụ tai nạn, ca sĩ Tuấn Hưng có mặt trên xe. Người cầm lái là anh Nguyễn Mạnh Giàu (27 tuổi, ở An Giang).

Cũng theo vị lãnh đạo này, người điều khiển siêu xe Ferrari đã tự đâm vào dải phân cách cứng, không xảy ra va chạm với phương tiện nào khác. Hiện chiếc xe gặp nạn đã được đưa về bãi xe của công an thành phố.

Chiếc xe có trị giá gần 14 tỷ đồng, khi về tới Việt Nam cộng cả thuế phí nên rơi vào khoảng 16 tỷ đồng. Ca sĩ sinh năm 1978 từng tiết lộ lý do mua siêu xe này là vì anh mang tuổi ngựa, trùng với biểu tượng của hãng siêu xe Ferrari.

 

Theo Giadinh.Net.Vn

Loading...

Bài viết cùng chuyên mục

Bạn gái nóng bỏng bị 'ném đá', Đoàn Văn Hậu hành động bất ngờ

Từng từ chối giờ lại đóng Táo quân, Chí Trung khẳng định: Không tiền hậu bất nhất

Trận Việt Nam vòng 1/8 Asian Cup 2019 đá ở đâu, khi nào?