Cà Mau: Thầy giáo bị 'tố' sàm sỡ nhiều nữ sinh mong phụ huynh tha thứ

Thầy giáo bị ‘tố’ sàm sỡ nhiều nữ sinh THCS ở tỉnh Cà Mau mong quý phụ huynh mở lòng tha thứ và xin hứa sẽ không bao giờ có những hành vi tương tự. Người này cũng hứa sẽ hết lòng dạy dỗ học sinh.

Xung quanh thông tin thầy Tô Hoàng S., giáo viên dạy môn Hóa học của trường THCS thị trấn Thới Bình (huyện Thới Bình, tỉnh Cà Mau) bị “tố” sàm sỡ nhiều nữ sinh THCS của trường, thầy S. đã chân thành xin lỗi phụ huynh và học sinh.

Thầy S. cho biết, trước đây, hôn nhân của mình đã từng đổ vỡ một lần. Vợ chồng thầy giáo này có 1 người con chung (con gái – PV), năm nay đang học lớp 10 và sống cùng với mẹ tại tỉnh Cà Mau.

“Xuất phát từ việc thiếu thốn tình cảm do sống xa con gái, ít được gần gũi và chăm sóc con nên trong lúc dạy, tôi có những cử chỉ thân thiện như vò đầu, nắm tay, vuốt tóc học sinh…”, thầy S. phân trần trong tờ tường trình.

Với những lời phân trần như trên, thầy S. khẳng định: “Tôi không nghĩ đó là sàm sỡ học sinh, vì tận trong thâm tâm, tôi coi những học sinh này như là con của mình vậy. Thật ra, tôi không có ý gì cả”.

Thầy giáo bị 'tố' sàm sỡ nhiều nữ sinh mong phụ huynh tha thứ Ảnh 1

Trường THCS thị trấn Thới Bình (huyện Thới Bình, tỉnh Cà Mau), nơi thầy S. đang công tác.

Ông S. nói: “Tôi xin hứa từ đây về sau không bao giờ có những hành vi tương tự và hết lòng dạy dỗ học sinh. Mong rằng, quý phụ huynh mở lòng tha thứ cho tôi. Tôi vô cùng biết ơn”.

Liên quan đến vụ việc trên, Chủ tịch UBND huyện Thới Bình cũng đã chỉ đạo Công an huyện này vào cuộc điều tra, làm rõ vụ việc để trấn an dư luận.

Như báo Người Đưa tin đã đưa tin, thời gian gần đây, dư luận ở Cà Mau “dậy sóng” việc nhiều phụ huynh có con em học tại trường THCS thị trấn Thới Bình “tố” thầy Tô Hoàng S., giáo viên dạy môn Hóa học của trường có hành vi sàm sỡ nhiều nữ sinh THCS, trong lúc dạy học thêm tại nhà riêng.

Theo đơn tố, nhiều phụ huynh cho biết, trong thời gian các cháu học thêm môn Hóa học, thầy S. có hành vi vuốt ve, sờ má, sờ đùi, ôm, sờ ngực các nữ học sinh.

Việt Tâm

Theo

Loading...

Bài viết cùng chuyên mục

Vụ tài xế taxi ở Cà Mau bị cứa cổ: Điểm lạ…

Lái xe taxi thuật lại giây phút bị khách lạ mặt dùng dao cứa cổ

Tài xế taxi bị cứa cổ, giết hụt trong đêm