Bộ VHTT&DL mời họp, bầu Đức từ chối và phát ngôn cực sốc

Trước những lùm xùm về việc bầu Đức có thể rút HAGL khỏi V.League để phản đối việc bầu Tú nắm quá nhiều chức vụ tại VPF lẫn VFF, Bộ VHTT&DL (Bộ Văn hóa – Thể thao & Du lịch) đã chính thức vào cuộc. Theo đó, Bộ đã mời bầu Đức tham dự một cuộc họp để giải quyết các khúc mắc, thế nhưng ông bất ngờ từ chối với lý do mình… không có bằng đại học.

Những ngày qua, bóng đá Việt Nam nóng trước câu chuyện bầu Đức có thể rút HAGL khỏi V.League nhằm phản đối việc bầu Tú nắm quá nhiều chức vụ quan trọng ở cả VPF lẫn VFF. Điều này khiến không ít người lo lắng, sợ rằng V.League sẽ ngày càng mất đi sức hút vì vài năm trở lại đây, HAGL với lứa Công Phượng nhận được nhiều sự quan tâm từ dư luận.

Bộ VHTT&DL mời họp, bầu Đức từ chối và phát ngôn cực sốc Ảnh 1

Bầu Đức.

Để tránh sự việc đi xa hơn, mới đây Bộ VHTT&DL đã quyết định tổ chức một cuộc hộp với VFF và những người liên quan để giải quyết những khúc mắc. Theo chia sẻ, cuộc họp sẽ do Thứ trưởng Lê Khánh Hải chủ trì và diễn ra vào tuần tới. Tại cuộc họp, Tiểu ban Nhân sự VFF sẽ báo cáo về các quy trình bầu cử. VFF sẽ giải thích về những chuyện tranh cãi xảy ra trong thời gian qua của bóng đá Việt Nam, đồng thời những người liên quan sẽ trình bày một vài vấn đề mà họ cho là chưa hợp lý…

Được biết, Bộ VHTT&DL đã gửi thư mời bầu Đức dự cuộc họp. Thế nhưng, rất bất ngờ là bầu Đức đã từ chối tham dự và đưa ra lý do rằng mình không còn là Phó chủ tịch VFF phụ trách tài chính và cũng cảm thấy xấu hổ vì… không có bằng đại học.

“Tôi không đi. Lý do thứ nhất, nếu Bộ Văn hóa – Thể thao & Du lịch mời tôi họp với tư cách Chủ tịch CLB HAGL để bàn việc tốt cho bóng đá thì tôi đi ngay. Thế nhưng, tôi nhận được giấy mời với tư cách phó Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Việt Nam. Tôi trả lời không đi.

Lý do là tôi biết các thành viên của Liên đoàn bóng đá Việt Nam được mời họp có anh Lê Hùng Dũng (Chủ tịch), phó Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn, Nguyễn Xuân Gụ (phó Chủ tịch truyền thông), Trần Anh Tú (thường trực), trong đó duy nhất có tôi là người không có bằng Đại học. Tôi cảm thấy xấu hổ nên không đi”, bầu Đức tiết lộ trên SaoStar.

 

Theo BaoMoi.Com

Loading...

Bài viết cùng chuyên mục

Tranh vẽ HLV Park Hang Seo được đấu giá từ 117 triệu đồng

'ĐT Việt Nam sẽ là đối thu đáng gờm của Nhật Bản và cả Châu Á'

'Cảm ơn người mẹ Nga đã sinh ra Đặng Văn Lâm!'