Bộ mặt thật của vị phó giám đốc hay làm từ thiện

Thông được nhiều người biết đến với lòng hảo tâm mua xe cứu thương, chở người tai nạn giao thông miễn phí nhưng sự thật lại hoàn toàn trái ngược.

Ngày 21/7/2018, Cơ quan chức năng huyện Nhơn Trạch – Đông Nai đang điều tra làm rõ nhóm xã hội đen, chuyên hành xử kiểu con đồ được cầm đầu bởi Trần Huy Thông – Phó Giám đốc chi nhánh Công ty dịch vụ bảo vệ Đông Á Việt Nam.

Thông là nhân vật được nhiều người biết đến bởi việc làm từ thiện, tự bỏ tiền ra mua xe cứu thương vận chuyển nạn nhân tai nạn giao thông miễn phí.

Bộ mặt thật của vị phó giám đốc hay làm từ thiện Ảnh 1

Trần Huy Thông (giữa) và đồng bọn khi bị bắt.

Tuy nhiên, theo thống kê của Công an huyện Nhơn Trạch, từ năm 2015 đến nay chi nhánh Công ty dịch vụ bảo vệ Đông Á Việt Nam đã gây ra 14 vụ liên quan đến trật tự an toàn xã hội. Riêng trong năm 2016, trong 6 vụ cố ý gây thương tích, không ít vụ có Trần Huy Thông tham gia.

Nổi lên là vụ gây rối trật tự công cộng và cố ý gây thương tích xảy ra gần nhất vào ngày 1/4/2018 tại trước văn phòng công ty, Thông cùng đồng bọn đã dùng súng bắn đạn cao su và các công cụ hỗ trợ đáp trả, rượt đuổi theo đối thủ khiến 1 đối thủ bị thương, phải nhập viện cấp cứu.

Đầu năm 2016, Thông cùng đồng bọn dùng roi điện, súng bắn hơi ngạt, còng số 8, đến phòng bảo vệ của một công ty khác lấy 2 điện thoại và 99 triệu đồng, đồng thời gây thương tích cho một số người.

Vào năm 2015, Thông cùng 2 nhân viên của Thông đánh một giám đốc công ty dẫn đến thương tích 6% chỉ vì mâu thuẫn trong lúc di chuyển xưởng làm việc.

Thậm chí, sau khi gây thương tích cho người giám đốc này, Thông còn ngang nhiên đưa nạn nhân lên xe rồi chở đến trụ sở công an gần hiện trường gây án.

 

Theo BaoMoi.Com

Loading...

Bài viết cùng chuyên mục

Sốc: Đứa trẻ 11 tuổi 'vui đùa' làm chết hai người bạn

Nổ 2 người chết ở Sài Gòn: Thắt ruột nhặt thi thể anh trai biến dạng

Nghi chồng ngoại tình, mẹ gọi 2 con trai đi đánh ghen