Bị chê mũi tẹt, mắt hí, răng hô, cô gái Bạc Liêu 'xây lại' toàn bộ gương mặt

Suốt những năm Đại học, cô gái trẻ bị chê tơi tả vì gương mặt kém xinh. Khi dành dụm đủ tiền, cô quyết định nâng mũi, cắt mí, độn cằm, phun môi, phun mày và tiêm gọn hàm.

Với mọi cô gái, khi bị chê ngoại hình xấu, dù chỉ một lần cũng khiến trái tim tan nát. Ấy vậy mà cô gái Võ Hồng Lũy (25 tuổi) phải nghe những lời dèm pha ấy suốt 4 năm đại học. Chỉ cần xuất hiện ở đâu là y như rằng những câu nói ‘mũi heo’, ‘mắt hí’, ‘xấu không ai nhìn ra’ cứ thế tuôn ra không ngớt. Không ít lần, Lũy đã bật khóc nức nở trước mặt bạn bè vì xấu hổ, vì mặc cảm.

Bị chê mũi tẹt, mắt hí, răng hô, cô gái Bạc Liêu 'xây lại' toàn bộ gương mặt - Ảnh 1

Gương mặt của Lũy trước và sau khi phẫu thuật thẩm mỹ.

Từ Bạc Liêu lên Sài Gòn học đại học, Lũy không dám chơi thân với ai trong lớp bởi gần như tất cả đều là dân thành phố. Nổi bật nhờ nước da trắng nhưng khuôn mặt lại kém xinh khiến Lũy luôn là tâm điểm trêu chọc của bạn bè.

’10 người gặp thì 8 người chê bai, dè bĩu khiến mình mặc cảm vô cùng. Có lần còn khóc luôn tại chỗ. Nhiều người khuyên mình nên phẫu thuật thẩm mỹ nhưng lúc đó còn đi học, chưa có tiền. Sau này học xong, đi làm thêm mới tích lũy được ít vốn liếng thì dồn tất vào việc tân trang gương mặt’ – Lũy chia sẻ.

Bị chê mũi tẹt, mắt hí, răng hô, cô gái Bạc Liêu 'xây lại' toàn bộ gương mặt - Ảnh 2

Khi chưa phẫu thuật thẩm mỹ, Lũy luôn là tâm điểm trêu chọc của bạn bè,

Trong vòng 1 năm, Lũy thực hiện các cuộc tiểu phẫu gồm: nâng mũi, cắt mí, độn cằm, phun môi, phun mày và tiêm gọn hàm với chi phí gần 100 triệu đồng. Khi diện mạo hoàn toàn thay đổi cũng là lúc Lũy tự tin hơn rất nhiều. Cùng với sự chăm chút cho trang phục mỗi lần ra đường, Lũy khiến bạn bè không còn nhận ra cô gái mắt một mí, mũi hếch, miệng hô trước đây nữa.

Hiện tại, Lũy hoàn toàn hài lòng với nhan sắc mình có được sau phẫu thuật thẩm mỹ. Dù lắm lúc cũng bị nói là vẻ đẹp nhân tạo nhưng Lũy vẫn chấp nhận. Lũy nói rằng cô không hối hận khi phẫu thuật thẩm mỹ vì điều đó khiến cô hạnh phúc, không buồn vì những lời chê bai như khi sở hữu gương mặt cha sinh mẹ đẻ.

Lũy dự định sắp tới sẽ nâng ngực, hoàn thiện vóc dáng để có được vẻ đẹp hoàn hảo hơn.

Một số hình ảnh của Lũy khi sở hữu gương mặt ‘không ai nhận ra’ sau phẫu thuật thẩm mỹ.

Bị chê mũi tẹt, mắt hí, răng hô, cô gái Bạc Liêu 'xây lại' toàn bộ gương mặt - Ảnh 3

Bị chê mũi tẹt, mắt hí, răng hô, cô gái Bạc Liêu 'xây lại' toàn bộ gương mặt - Ảnh 4

Bị chê mũi tẹt, mắt hí, răng hô, cô gái Bạc Liêu 'xây lại' toàn bộ gương mặt - Ảnh 5

Bị chê mũi tẹt, mắt hí, răng hô, cô gái Bạc Liêu 'xây lại' toàn bộ gương mặt - Ảnh 6

Ảnh: NVCC

 

Theo Tiin.Vn

Loading...

Bài viết cùng chuyên mục

Quang Hải: 'Mong thầy Park luôn gắn bó với bóng đá Việt Nam'

Chiếc đồng hồ cũ kỹ nhưng đặc biệt nhất của HLV Park Hang Seo

ĐT Malaysia vô địch về… chơi xấu tại AFF Cup 2018