Bến Tre: Tìm thấy thi thể phụ nữ bị dây cáp quang kéo rơi xuống sông

Thi thể người phụ nữ bị vướng sợi dây cáp quang rơi xuống sông mất tích, sau hơn 25 ngày mới tìm thấy.

Tìm thấy thi thể phụ nữ bị dây cáp quang kéo rơi xuống sông Ảnh 1

Lực lượng cứu hộ đưa thi thể người phụ nữ rơi xuống sông mất tích 25 ngày lên bờ

Chiều 5/9, Công an xã Thành Thới B, huyện Mỏ Cày Nam (Bến Tre) cho biết, thi thể bà bà P.T.K.C (SN 1968, ngụ thị xã Gò Công, Tiền Giang) đã được tìm thấy trên sông Cổ Chiên.

Trước đó, khoảng 10h ngày ngày, người dân phát hiện thi thể bà C. trôi trên mặt mước vướng vào đám dừa nước đoạn sông Cổ Chiên thuộc xã Thành Thới B, huyện Mỏ Cày Nam nên trình báo chính quyền địa phương và ngành chức năng. Có mặt hiện trường, công an huyện Mỏ Cày Nam đưa thi thể bà C. lên bờ và liên hệ với người thân đến nhận dạng. Sau khi xác nhận đúng thi thể của bà C, ngành chức năng đã làm thủ tục bàn giao cho gia đình đưa về mai táng theo phong tục.

Tìm thấy thi thể phụ nữ bị dây cáp quang kéo rơi xuống sông Ảnh 2

Các cơ quan chức năng điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn

Trước đó, khoảng 10h trưa 10/8, bà C. cùng chồng là ông N.V.N đi trên ghe tải khoảng 100 tấn từ Tiền Giang sang xã Thành Thới B để chở mụn dừa. Khi ghe vừa qua khỏi cầu Cả Chát Lớn (đoạn thuộc ấp Tân Viên, xã Thành Thới B, huyện Mỏ Cày Nam), ông N. đang ngồi trước mũi ghe phát hiện có một bó sợi dây cáp gồm: hai sợi dây cáp quang của mạng viễn thông VNPT và một sợi cáp quang của Trung tâm truyền hình cáp Sài Gòn Tourist đang võng xuống sông.

Do ghe không qua lọt nên ông N. đã dùng tay nâng đỡ những sợi dây cáp lên để cho mũi ghe qua. Khi ông N. qua khỏi, lúc này bà C. đang ngồi trên mui phía sau ghe bị sợi dây cáp kéo văng xuống sống mất tích cho đến nay.

Theo phản ảnh của người dân xã Thành Thới B, nhiều sợi dây cáp trên đã thòng lòng ngang sông Cả Chát Lớn như cái bẫy “giăng” người đi ghe qua đoạn này diễn ra nhiều năm nay.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

 

Theo Atgt.Vn

Loading...

Bài viết cùng chuyên mục

Bến Tre: Đi bão sau trận Việt Nam – Malaysia, chàng trai 17 tuổi đâm xe xuống sông nguy kịch

Xôn xao việc thương lái thu mua lúa non giá cao bất thường ở Bến Tre

DJ Bến Tre nóng bỏng giảm trí nhớ, sợ vỡ xương hàm… sau đại tu thẩm mỹ