Bến Tre: Say rượu, nhóm đàn ông kéo bom khủng 300kg lên… xem cho biết

Nhiều người dân ở khu vực rạch Bà Cần, xã An Qui, H.Thạnh Phú (Bến Tre) được một phen hú vía khi một nhóm đàn ông say rượu đã kéo quả bom 300 kg từ dưới ao lên… xem cho biết.

Say rượu, nhóm đàn ông kéo bom khủng 300kg lên... xem cho biết Ảnh 1

Dù được cẩm biển cảnh cáo có bom nhưng một số đàn ông trong cơn xỉn rượu đã “dũng cảm” đến cùng nhau kéo quả bom lên bờ chỉ để coi cho biết. – Ảnh: ẢNH: BẮC BÌNH

Ngày 26.4, ông Lê Văn Rum, Bí thư Đảng ủy xã An Qui, H. Thạnh Phú (Bến Tre) cho biết sau khi nhận tin báo từ người dân đã cử lực lượng xuống cắm bảng cảnh cáo khu vực có bom. Đồng thời, ông cũng thông báo đến các cấp có thẩm quyền đến xử lý quả bom khủng này.

Say rượu, nhóm đàn ông kéo bom khủng 300kg lên... xem cho biết Ảnh 2

Cận cảnh quả bom khủng đang nằm trong ao của gia đình ông Huỳnh Văn Ly, 45 tuổi, thuộc khu vực rạch Bà Cần, xã An Qui, H. Thạnh Phú. – Ảnh: Bắc Bình

Quả bom khủng ước khoảng 300 kg, có đường kính trên 0,2 m, chiều dài 1,5 m nằm tại ao nuôi tôm của ông Huỳnh Văn Ly, 45 tuổi, thuộc khu vực rạch Bà Cần, xã An Qui.

Theo ông Ly, quả bom này được ông phát hiện vào ngày 3.4 trong khi đang cải tạo ao để chuẩn bị thả tôm giống. Sau đó, ông Ly báo chính quyền địa phương, Ban chỉ huy quân sự H.Thạnh Phú có đến xem tình hình nhưng không kéo lên mà báo về Quân khu 9 để xin ý kiến xử lý.

Từ đó đến nay, ông Ly không dám ở lại chòi cành tôm nữa, việc xử lý ao nuôi để thả giống cũng tạm thời ngưng lại chờ cơ quan chức năng đến xử lý.

Và không chỉ gia đình ông Ly lo lắng, nhiều nhà dân khu vực xung quanh cũng trong tâm trạng tương tự vì mọi người lo sợ bom có thể phát nổ vì đang vào lúc thời tiết nắng nóng như thế này. Sự hoang mang của người dân khu vực xung quanh quả bom còn tăng lên tột cùng khi một số đàn ông trong cơn say rượu đã đến kéo quả bom dịch chuyển lên trên chỉ để xem cho biết.

Theo Thanhnien.Vn

Loading...

Bài viết cùng chuyên mục

Tàu dầu đậu trên sông Tiền phát nổ, con rể chủ tàu thiệt mạng

Bến Tre: Nguyên cán bộ ngân hàng lừa đảo hơn 21 tỷ đồng để đánh bạc

Bến Tre: Đang ngủ trưa, chồng bất ngờ dùng dao Thái Lan đâm vợ