Bến Tre làm rõ 1 doanh nghiệp tổ chức bắn pháo hoa không phép

Công an tỉnh Bến Tre đã có văn bản báo cáo Tỉnh ủy, UBND tỉnh Bến Tre về vụ doanh nghiệp tổ chức bắn pháo hoa không phép.

Ngày 3/1, lãnh đạo Sở Văn hóa- Thể thao và Du lịch tỉnh Bến Tre cho biết, các cơ quan chức năng đang tiến hành làm rõ và xử lý nghiêm trường hợp một doanh nghiệp tổ chức bắn pháo hoa không phép trong đêm chào năm mới 2018 trên địa bàn thành phố Bến Tre. Công an tỉnh Bến Tre đã có văn bản báo cáo Tỉnh ủy, UBND tỉnh Bến Tre về vụ việc này.

Bến Tre làm rõ 1 doanh nghiệp tổ chức bắn pháo hoa không phép - Ảnh 1

Tiết mục bắn pháo hoa không phép tại tỉnh Bến Tre đêm 1/1

Theo Công an tỉnh Bến Tre, khoảng 20h ngày 31/12/2017, Công ty TNHH đầu tư xây dựng Thiên Đức có trụ sở tại Quận 2, TP HCM tổ chức “Đêm âm nhạc chào năm 2018” phục vụ người dân miễn phí tại Khu đô thị Hưng Phú, thuộc đường Nguyễn Thị Định, phường Phú Tân, TP Bến Tre.

Đến 0h ngày 1/1/2018, đơn vị đã tổ chức thêm tiết mục bắn pháo hoa tầm thấp (loại pháo có mồi phát hỏa bằng tia lửa điện) với thời lượng khoảng 3 phút. Sau khi sự việc diễn ra, lực lượng chức năng tỉnh Bến Tre đã đến hiện trường kiểm tra, phát hiện và thu giữ 3 bệ phóng pháo hoa và một số vật dụng có liên quan.

Bến Tre làm rõ 1 doanh nghiệp tổ chức bắn pháo hoa không phép - Ảnh 2

Báo cáo vụ bắn pháo hoa không phép của công an tỉnh Bến Tre

Ông Trần Duy Phương, Phó Giám đốc Sở Văn hóa- Thể thao và Du lịch tỉnh Bến Tre cho biết, chương trình văn nghệ này đã được Sở Văn hóa- Thể thao và Du lịch tỉnh tỉnh Bến Tre cấp phép, nhưng tiết mục bắn pháo hoa thì không có cấp phép./.

 

Theo Vov.Vn

Loading...

Bài viết cùng chuyên mục

Sốc: Đứa trẻ 11 tuổi 'vui đùa' làm chết hai người bạn

Nổ 2 người chết ở Sài Gòn: Thắt ruột nhặt thi thể anh trai biến dạng

Nghi chồng ngoại tình, mẹ gọi 2 con trai đi đánh ghen