Bến Tre: Bị thổi phạt nồng độ cồn, thanh niên đâm trọng thương 2 CSGT

Ngày 6-6, TAND huyện Ba Tri (Bến Tre) xử sơ thẩm, tuyên phạt bị cáo Trần Hữu Luận ba năm tù về tội cố ý gây thương tích.

Theo cáo trạng, chiều ngày 5-2, khi đã có uống rượu, Luận điều khiển xe mô tô biển số 71C2-412.75 chạy từ hướng xã Vĩnh An để đi thị trấn Ba Tri.

Bị thổi phạt nồng độ cồn, thanh niên đâm trọng thương 2 CSGT Ảnh 2

Bị cáo Luận tại tòa sáng ngày 6-6

Khi chạy ngang đoạn thuộc ấp Vĩnh Đức thì Luận bị lực lượng CSGT ra tín hiệu dừng xe. Qua kiểm tra, nồng độ cồn đối với Luận vượt quá mức cho phép và Luận cũng không có giấy phép lái xe.

Khi bị CSGT lập biên bản giữ xe thì Luận xin được đóng phạt tại chỗ để lấy xe đi nhưng không được chấp nhận. Luận không đồng ý ký tên vào biên bản và có lời lẽ chửi bới lực lượng CSGT rồi bỏ đi vào một quán cà phê gần đó.

Một lúc sau, Luận quay lại chỗ lực lượng CSGT và bất ngờ dùng dao bấm thủ sẵn trong người đâm vào ngực anh Lê Minh Khen – Thượng sĩ CSGT huyện Ba Tri gây thương tích 1%, và đâm vào ngực anh Nguyễn Hoài Thương – Thượng sĩ CSCĐ Công an tỉnh Bến Tre thương tích 12%. Gây thương tích xong, Luận bỏ chạy được một đoạn thì bị lực lượng công an đuổi theo bắt giữ.

 

Theo BaoMoi.Com

Loading...

Bài viết cùng chuyên mục

Người đàn ông đâm chết bạn cùng phòng ký túc xá chỉ vì… mở nhạc quá to

Đâm vào xe ba gác chở luồng, người đàn ông tử vong thương tâm

Khiêu khích 'bà cả', 'bồ nhí' tuổi teen bị trừng phạt không thương tiếc