'Bay lắc' tại quán karaoke ở Vĩnh Long: Việt kiều Canada khai gì với công an?

Nam Việt kiều thừa nhận từ TP HCM về TX Bình Minh (Vĩnh Long) thăm người thân. Người này thấy buồn nên khi em bà con rủ đi ‘bay’ liền đồng ý.

'Bay lắc' tại quán karaoke ở Vĩnh Long: Việt kiều Canada khai gì với công an? Ảnh 1

Liên quan đến vụ phát hiện 76 thanh niên dương tính với ma túy tại quán karaoke 67 HiHi, đường Phó Cơ Điều, phường 4, TP Vĩnh Long (Vĩnh Long), CQĐT Công an tỉnh này đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam 10 người, cùng về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy, trong đó có bị can Nguyễn Khương (quốc tịch Canada).

Riêng số người còn lại bị xử phạt hành chính vì sử dụng trái phép chất ma túy.

Trước đó, báo Người Lao Động đưa tin, vào khoảng 1h ngày 13/5, cảnh sát tiến hành kiểm tra quán karaoke 67 HiHi do Trần Thị Thu Hằng (56 tuổi) làm chủ phát hiện bên trong có 103 nam, nữ tại 8 phòng đang nhảy múa, có biểu hiện sử dụng trái phép chất ma túy với nhiều loại ma túy, như: ma túy tổng hợp, ma túy đá cùng nhiều dụng cụ để sử dụng ma túy trong phòng karaoke, trên người và trong xe mô tô của những người này.

Lực lượng chức năng đã test nhanh và phát hiện có 76 người dương tính với ma túy đá, thuốc lắc và heroin, trong đó có nhiều nam, nữ dương tính với cả 3 loại ma túy trên.

Công an đã tạm giữ hình sự 11 đối tượng liên quan đến vụ việc nhưng đã thả 1 người (nữ) và khởi tố 10 người còn lại.

Theo Tri thức trực tuyến, tại CQĐT, nam Việt kiều Nguyễn Khương thừa nhận từ TP HCM về TX Bình Minh thăm người thân. Người này thấy buồn nên khi em bà con rủ đi “bay” liền đồng ý.

Việt kiều này khai rằng, anh ta đưa tiền cho người thân mua thuốc lắc với giá 300.000 đồng/viên và chia nhau sử dụng khi đến quán karaoke.

Trong lúc đang “bay” với ma túy cùng tiếng nhạc, nhóm thanh niên này bị cảnh sát ập vào kiểm tra, tạm giữ người cùng các tang vật liên quan.

 

Theo BaoMoi.Com

Loading...

Bài viết cùng chuyên mục

11 nam thanh nữ tú dương tính với ma túy trong quán bar Diamond ở Vĩnh Long

Si mê 'ảnh nóng' của hotgirl, quý ông ăn 'quả lừa' đau đớn

Cô gái bán dâm giá rẻ ở nhà nghỉ ven biển