Bắt quả tang 1 tụ điểm bán và làm thầu số đề tại Kiên Giang

Bà Lưu dùng nhà riêng của mình để bán số đề và làm thầu đề nhiều năm nay, thu lợi bất chính mỗi ngày trên 10 triệu đồng từ việc bán số đầu, số đuôi, số lô.

Vào khoảng 16h chiều qua ngày 9-1-2018, Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Kiên Giang đã bắt quả tang một tụ điểm đang mua bán số đề tại số 8, đường Đinh Tiên Hoàng, phường Vĩnh Thanh Vân, TP Rạch Giá.

Theo đó vào khoảng thời gian trên, đối tượng Lâm Kim Lưu, 47 tuổi đang ghi và bán phơi đề cho các con bạc ở phòng ngủ của gia đình thì bị trinh sát hình sự ập vào bắt quả tang.

Tại hiện trường, Công an tạm giữ 7 đối tượng, hàng chục phơi đề và trên 45 triệu đồng.

Theo lời khai ban đầu, bà Lưu dùng nhà riêng của mình để bán số đề và làm thầu đề nhiều năm nay, thu lợi bất chính mỗi ngày trên 10 triệu đồng từ việc bán số đầu, số đuôi, số lô.

Trong đó mỗi con số, Lưu bán cho các con bạc giá từ vài ngàn đồng đến 200 ngàn đồng với tỷ lệ ăn thua giữa con bạc với chủ thầu là mua 1 ngàn, nếu trúng sẽ được 80 ngàn đồng.

Hiện Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Kiên Giang đang tạm giữ chủ thầu đề và các đối tượng tham gia đánh bạc để tiếp tục điều tra làm rõ.

Theo Soha.vn

Loading...

Bài viết cùng chuyên mục

Người đàn ông tử vong, nhiều người đồn đoán nghi vợ giết chồng

Vĩnh Long: Phát hiện xe tải chở hơn 60 kiện hàng không rõ nguồn gốc

Bắt hai thanh niên 9X chế mìn nổ cây ATM để lấy tiền