Báo CA việc thanh niên quan hệ với con gái:Vẫn cho cưới

Gia đình thiếu nữ báo công an về việc thanh niên giao cấu với con gái tuy nhiên vẫn đồng ý gả thiếu nữ cho thanh niên này.

Báo CA việc thanh niên quan hệ với con gái:Vẫn cho cưới ảnh 1

Chú rể bị khởi tố là Thạch Sự (21 tuổi, ngụ xã Ngọc Biên, Trà Cú, Trà Vinh). Ngày 9/10, Công an huyện Trà Cú đã tống đạt quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam 4 tháng đối với Thạch Sự để điều tra về hành vi “Giao cấu với người dưới 16 tuổi”.

Thông tin ban đầu cho biết, khoảng tháng 6/2018, Sự và em P. (15 tuổi, ngụ xã Ngãi Xuyên, huyện Trà Cú) có tình cảm với nhau.

Gia đình thấy con gái thường xuyên đi chơi với thanh niên lạ nên ngăn cấm. Ngày 6/7 vừa qua, Sự biết cha mẹ P. không có nhà nên đến chở P. đi chơi.

Sự dụ bé gái vào nhà nghỉ ở xã Ngọc Biên để quan hệ tình dục. Sau đó, cả hai tiếp tục duy trì mối quan hệ này thì gia đình P. phát hiện, trình báo cơ quan điều tra.

Trong lúc cơ quan điều tra đang làm rõ sự việc, gia đình em P. đồng ý gả con gái cho Sự và hai bên tiến hành đám cưới vào ngày 18/7.

Mặc dù chính quyền địa phương vận động, giải thích nhưng hai bên vẫn tiến hành hôn lễ.

Sau đám cưới, Sự được cơ quan điều tra mời lên làm việc. Thanh niên này thừa nhận hành vi giao cấu với cô gái khi chưa đủ 16 tuổi.

 

Theo BaoMoi.Com

Loading...

Bài viết cùng chuyên mục

'Năm lần bảy lượt' tự tử để không trở thành gánh nặng gia đình

Nữ giáo viên Mỹ nhận tội quan hệ, gửi ảnh khỏa thân cho học sinh

An Giang: Bắt đối tượng cất giấu ma túy trong mũ bảo hiểm