Bàng hoàng con gái chém chết mẹ đẻ, 2 lần nhảy xuống sông tự tử

Sau khi dùng dao chém chết mẹ đẻ, Thuận đã 2 lần nhảy xuống sông. Và lần thứ hai, người phụ nữ bị bệnh tâm thần này đã tử vong.

Bàng hoàng con gái chém chết mẹ đẻ, 2 lần nhảy xuống sông tự tử Ảnh 1

Sáng 17-5, CAQ Long Biên, Hà Nội nhận được báo cáo của CAP Việt Hưng về việc địa bàn phường xảy ra vụ việc nghiêm trọng khiến 1 người tử vong. Kết quả điều tra ban đầu xác định: chiều 16-5, tại căn phòng ở tầng 2, tòa nhà 11A, khu nhà thu nhập thấp Sài Đồng, xảy ra vụ việc con chém mẹ. Nạn nhân là bà Cao Thị T. (SN 1947), tử vong cạnh giường ngủ, xung quanh có nhiều máu.

Qua xác minh, cháu T.Q.M (SN 2005), là cháu ngoại bà T. cung cấp, nạn nhân tử vong là do bị Lê Thị Bích Thuận (SN 1976 – là con gái bà T., và là mẹ đẻ cháu M.) ở cùng với bà T. gây ra. Sau khi chém bà T., Thuận đã gọi điện cho em gái đến và bỏ trốn.

Đến khoảng 8h45 cùng ngày, lực lượng chức năng phát hiện Lê Thị Bích Thuận đi xe máy lên cầu Phù Đổng, sau đó dừng xe nhảy xuống sông. CAQ Long Biên phối hợp với lực lượng Cảnh sát đường thủy kịp thời ngăn chặn, và bắt giữ được đối tượng, đưa về trụ sở để đấu tranh, làm rõ.

Tại cơ quan Công an, Lê Thị Bích Thuận bước đầu khai nhận do thấy bà T. nói sẽ đưa Thuận vào bệnh viện tâm thần nên nghĩ rằng vào bệnh viện sẽ không chịu được, sẽ tự tử chết. T. muốn mẹ phải “đi” theo mình, do đó lợi dụng lúc bà T. đang ngủ, Thuận đã dùng dao chém khiến bà T. tử vong.

Do đối tượng có tiền sử và đang điều trị bệnh tâm thần nên ngày 17-5, cơ quan chức năng đã tạm thời cho Thuận về nhà. Tuy nhiên cuối giờ sáng cùng ngày, Thuận đã đi lên khu vực cầu Đuống và nhảy xuống sông. Cơ quan chức năng đã vớt được xác của Thuận, và tiến hành các thủ tục theo quy định pháp luật.

 

Theo Anninhthudo.Vn

Loading...

Bài viết cùng chuyên mục

Cái kết của kẻ ăn thịt người man rợ ở Nam Phi

Bị nhiễm trùng trong lúc cứu nạn nhân dân, một trưởng thôn tử vong

Không dứt được ma túy, bé gái 13 tuổi chấp nhận làm gái bán dâm