Bạn trai của mẹ trẻ mới sinh bị rơi từ chung cư xuống tưởng người yêu… béo bụng

Theo lời khai của bạn trai nữ sinh viên ném con mới sinh xuống đất, nam thanh niên này mới chỉ yêu 1 tuần và không hề biết chuyện bạn gái mình có bầu.

Ngày 19/10, cơ quan CSĐT Công an TP.Hà Nội vẫn đang phối hợp với Công an quận Hoàng Mai điều tra làm rõ vụ việc một bé sơ sinh bị mẹ ném từ tầng 31, chung cư HH Linh Đàm (Hoàng Mai, Hà Nội).

Theo đó, sản phụ trên được xác định là Đinh Thị V.A (21 tuổi, quê tại xã Yên Hòa, huyện Minh Hóa, tỉnh Quảng Bình). V.A. khai đang là sinh viên năm 4, trường đại học Văn hóa Hà Nội.

Theo lời khai của V.A., sau khi sinh con, nhận thấy bé trai đã tử vong nên cô ta đã ném qua cửa sổ nhà vệ sinh. Thời điểm V.A sinh con có bạn trai và người chị họ của bạn trai ở trong nhà. Tuy nhiên, hai người này không hề biết V.A. sinh con và vứt con từ tầng 31 xuống đất.

Bạn trai của mẹ trẻ mới sinh bị rơi từ chung cư xuống tưởng người yêu... béo bụng Ảnh 1

Căn phòng đã được niêm phong để điều tra.

Cũng theo lời khai của nam thanh niên tên D., bạn trai của V.A., anh ta mới yêu bạn gái một tuần và không hề biết V.A có thai. Nam thanh niên này còn lầm tưởng rằng bạn gái mình béo. Sau khi tiến hành làm rõ, công an đã cho D. cùng người chị họ của D. về nhà. Hiện V.A. vẫn đang nằm trong bệnh viện Bưu điện điều trị, theo dõi.

Theo BaoMoi.Com

Loading...

Bài viết cùng chuyên mục

Phàn nàn đồ ăn không ngon, thực khách bị đầu bếp dội cả nồi nước sôi vào người

Người Sài Gòn ám ảnh phút gặp cướp: Quyết truy đuổi, vợ cướp nhắn xin giảm án

Vợ cắt phăng 'của quý' của chồng, vứt ra cửa sổ khi phát hiện sự thật đau lòng