Bác sĩ cũng sốc: Bệnh nhân lấy dao tự đâm vào đầu để… dễ thở hơn

Người đàn ông tự đâm dao bếp dài hơn 20 cm vào đỉnh đầu. Ông nói với cảnh sát là đang tạo một ‘lỗ thở’ khác để có thể dễ thở hơn. Điều kỳ là ông vẫn sống mà không bị bất kỳ tổn thương não nào.

Bác sĩ cũng sốc: Bệnh nhân lấy dao tự đâm vào đầu để… dễ thở hơn Ảnh 1

Ông Yury Zhokhov đã tự đâm cây dao bếp đâm vào đầu mình – Ảnh chụp màn hình Mirror

Ông Yury Zhokhov, 41 tuổi, đã sống sót kỳ diệu sau khi tự đâm cây dao bếp sắc bén vào hộp sọ mình.

Cảnh sát phát hiện ông Zhokhov đang quỳ trên một cánh đồng ở tỉnh Rostov (Nga) với con dao bếp đâm sâu vào đỉnh đầu, theo Daily Mail.

Lúc ấy, các nhân cảnh sát phát hiện ít nhất 10 cm của lưỡi dao đã đâm sâu vào đầu Zhokhov. Ban đầu, cảnh sát đã cố trấn an và giữ Zhokhov bình tĩnh đến tránh làm con dao ghim sâu hơn vào đầu. Sau đó, họ hỏi ai đã làm việc đó với ông. Zhokhov trả lời chính ông đã tự đâm mình.

“Mũi tôi không thể thở được. Tôi đành đục một lỗ thở ở đầu”, ông Zhokhov nói.

Cảnh sát đã hướng dẫn người đàn ông giữ thẳng đầu và đưa ông đến bệnh viện. Tại bệnh viện, ông được chụp X-quang để xác định tổn thương. Các bác sĩ đã kinh ngạc khi vết đâm không những không giết Zhokhov mà cũng không gây bất kỳ tổn thương não nào.

Ca phẫu thuật được thực hiện để lấy con dao ra ngoài. Các bác sĩ ở bệnh viện địa phương đã không dám thực hiện ca phẫu thuật mà phải cần đến sự trợ giúp từ các chuyên gia ở bệnh viện lớn khác của tỉnh Rostov.

Ca phẫu thuật diễn ra thành công. Tuy nhiên, bệnh viện cho biết ông Zhokhov vẫn đang trong tình trạng “nghiêm trọng” vì đối mặt nguy cơ nhiễm trùng, theo Daily Mail.

 

Theo Thanhnien.Vn

Loading...

Bài viết cùng chuyên mục

New Zealand trục xuất gia đình du khách 'tệ hơn lợn'

Vì sao Việt Nam là địa điểm lý tưởng để tổ chức hội nghị Mỹ-Triều lần 2?

Khách cho tiền vào bồn cầu giật nước cho trôi đi song thất bại, nhân viên vớ bẫm tiền tỷ