Bạc Liêu phát hiện gần 10 triệu con tôm giống không rõ nguồn gốc

Qua kiểm tra,có 6 xe tải chở gần 10 triệu con tôm giống không rõ nguồn gốc xuất xứ, không có giấy kiểm dịch, không nhãn mác.

Ngày 6/3, Đoàn kiểm tra liên ngành của Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn phối hợp với Thanh tra Sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn, Công an tỉnh Bạc Liêu tiến hành kiểm tra đột xuất và phát hiện nhiều xe tải vận chuyển tôm giống không rõ nguồn gốc đi qua địa bàn tỉnh Bạc Liêu.

Bạc Liêu phát hiện gần 10 triệu con tôm giống không rõ nguồn gốc - Ảnh 1

Lực lượng chức năng kiểm tra xe tải chở tôm giống không rõ nguồn gốc xuất xứ.

Theo đó, vào khoảng từ 0 giờ đến 5 giờ sáng, Đoàn kiểm tra liên tục phát hiện hàng chục chiếc xe tải chủ yếu mang biển số Ninh Thuận và Khánh Hòa chở tôm giống đến các điểm tiêu thụ tại Bạc Liêu và Cà Mau. Qua kiểm tra,có 6 xe tải chở gần 10 triệu con tôm giống không rõ nguồn gốc xuất xứ, không có giấy kiểm dịch, không nhãn mác.

Bạc Liêu phát hiện gần 10 triệu con tôm giống không rõ nguồn gốc - Ảnh 2

Tôm giống không rõ nguồn gốc xuất xứ được chở trên các xe.

Tại thời điểm kiểm tra, các tài xế và chủ xe không xuất trình được các giấy tờ có liên quan đến số tôm giống. Đoàn kiểm tra đã đưa các xe vận chuyển tôm giống trên về trạm kiểm dịch cố định để tiến hành kiểm dịch bắt buộc, đồng thời lập biên bản vi phạm hành chính để xử lý theo quy định của pháp luật./.

 

Theo Vov.Vn

Loading...

Bài viết cùng chuyên mục

Bạc Liêu: Đứt neo, sà lan chở hàng trăm tấn cát chìm xuống biển

Bạc Liêu: Nam thanh niên giả danh Công an để lừa tình, cưỡng đoạt tài sản

Trân trọng lòng vị tha của thầy giáo Khánh