Bạc Liêu: Bắt giam kẻ sát hại chủ trại cua

Không mượn được máy oxy, nghĩ chị Hiền xem thường mình, Nguyện về nhà lấy dao quay lại hỏi mượn lần nữa, không mượn được, Nguyện đâm chị Hiền tử vong

Ngày 6/1, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bạc Liêu khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt giam đối tượng Lê Chí Nguyện (SN 1983, ngụ ấp Minh Điền, xã Long Điền Đông, huyện Đông Hải, tỉnh Bạc Liêu) về hành vi giết người.

Bac Lieu: Bat giam ke sat hai chu trai cua - Anh 1

Đối tượng Lê Chí Nguyện

Trước đó, vào chiều 2/1, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bạc Liêu nhận được tin, tại ấp Hòa I, xã Long Điền xảy ra một vụ án mạng chết người. Nạn nhân là chị Nguyễn Bích Hiền (SN 1991, chủ trại cua cùng địa phương). Thủ phạm là Nguyện sau đó đã đến Công an xã Long Điền Đông đầu thú.

Theo lời khai của Nguyện, vào 16h cùng ngày, Nguyện điều khiển xe môtô đến trại cua của gia đình chị Hiền để hỏi mượn lại dụng cụ chạy oxy. Chị Hiền trả lời bảo Nguyện gọi điện cho anh Cao Hữu Nghị, chồng chị. Nguyện lấy máy điện thoại gọi cho anh Nghị nhưng anh Nghị không đồng ý.

Quá tức giận vì mượn đồ không cho, Nguyện cho rằng, chị Hiền xem thường y. Sau đó, Nguyện trở về nhà (tại ấp Minh Điền, xã Long Điền Đông, huyện Đông Hải, tỉnh Bạc Liêu) lấy con dao giấu vào trong người. Y lên kế hoạch, nếu đến trại tiếp tục hỏi mượn máy oxy, chị Hiền không cho mượn sẽ đâm chị cho bõ ghét.

Nghĩ vậy, y điều khiển xe môtô đến trại cua của chị Hiền. Tại đây, Nguyện tiếp tục hỏi mượn “đá bọt chạy oxy” nhưng chị Hiền nói không có và kêu Nguyện đợi anh Nghị về. Lợi dụng lúc chị Hiền không chú ý, Nguyện dùng dao đâm vào vùng lưng của chị Hiền. Sau đó, y tiếp tục đâm nhiều nhát vào vùng ngực của chị Hiền đến khi chị Hiền không còn phản ứng nữa thì dừng lại.

Thực hiện xong hành vi tàn bạo, y điều khiển xe rời khỏi trại cua của gia đình chị Hiền về nhà. Biết không thể trốn tránh pháp luật, Nguyện đến công an xã đầu thú./.

Bài viết cùng chuyên mục

Bạc Liêu: Bé trai 10 tuổi đứng bên cửa tử, người mẹ xin bác sĩ lấy gan mình để ghép cho con

Long An: Bắt quả tang đá gà trên bờ đê

Bố chồng và con dâu mở điểm mại dâm

Theo Vov.vn