Bà bán bánh xong thấy cháu bị hàng xóm hãm hại

Bà vừa bán hết nồi bánh canh quay sang tìm cháu thì phát hiện cháu đang bị hàng xóm hãm hại.

Đối tượng hãm hại cháu bé là Nguyễn Văn Phước (SN 1972, ngụ Long Thuận, Bến Cầu, Tây Ninh). Nạn nhân là cháu N.B.N. (SN 2010).

Vào tối 26/1, khi cháu N. đến chơi, Phước đã thực hiện hành vi hiếp dâm rồi dặn cháu không được nói chuyện này cho bất cứ ai biết. Thấy sự việc không bị lộ nên tối 4/2, Phước tiếp tục thực hiện hành vi phạm tội lần hai.

Vào khoảng 23 giờ, bà Nguyễn Thị L. (SN 1962, ngụ khu phố 2, thị trấn Bến Cầu, huyện Bến Cầu, là bà ngoại cháu N.) sau khi bán hết nồi bánh canh, nhìn quanh không thấy cháu N. nên đi tìm và thấy cháu đang chơi với Phước.

Qua nói chuyện, bà L. mới hay cháu mình bị xâm hại nên báo Công an.

Thời gian qua xảy ra không ít trường hợp bé gái bị hàng xóm xâm hại. Mới đây tại Bến Tre cũng xảy ra trường hợp tương tự.

Đối tượng say rượu hãm hại cháu N.T.D.T. (6 tuổi) là Nguyễn Long Thanh, SN 1984, ngụ ấp Thạnh Quí, xã Bảo Thạnh, huyện Ba Tri, Bến Tre.

Chiều 11/9/2017, sau khi đã uống rượu tại nhà một người bạn ở cùng ấp, Thanh tiếp tục đến nhà một người bạn khác để nhậu tiếp và gặp cháu T nên khống chế đưa vào nhà vệ sinh hãm hại.

 

Theo Baodatviet.Vn

Loading...

Bài viết cùng chuyên mục

11 nam thanh nữ tú dương tính với ma túy trong quán bar Diamond ở Vĩnh Long

Si mê 'ảnh nóng' của hotgirl, quý ông ăn 'quả lừa' đau đớn

Cô gái bán dâm giá rẻ ở nhà nghỉ ven biển