Ảnh iPhone 7 đầu tiên ở Việt Nam, giá 500 triệu đồng

Ảnh iPhone 7 đầu tiên ở Việt Nam, giá 500 triệu đồng

Một cửa hàng tại TP HCM cho biết bản mẫu iPhone 7 đã có ở Việt Nam từ tháng 8. Máy hiển thị tiếng Việt và các chi tiết trùng khớp với model vừa xuất hiện đêm 5/9.

Trao đổi với Zing.vn , ông Bùi Nguyễn Gia Khang, hệ thống Siêu Rẻ (TP HCM) tiết lộ iPhone 7 đã có mặt tại Việt Nam từ tháng 8. Nguồn tin này cho biết đã được một đối tác chào bán model này với giá 500 triệu đồng. Nhưng ông Khang không giao dịch.

Anh iPhone 7 dau tien o Viet Nam, gia 500 trieu dong - Anh 1

Những bức ảnh chụp iPhone 7 tại Việt Nam từ tháng 8. Ảnh: Gia Khang.

Những bức ảnh rò rỉ cho thấy chiếc iPhone mới được chụp ở địa điểm có dấu hiệu ở Việt Nam. Trên bàn ăn có đĩa mang dòng chữ “làng ẩm thực”, ảnh chụp giao diện album của máy có những bức ảnh chụp ở nhà thuốc bệnh viện Chợ Rẫy (TP HCM). Máy có kết nối Wi-Fi, thời gian ảnh chụp từ 24/8.

Bên cạnh đó, trên model này còn có dãy serial P202500. Theo nguồn tin của Zing.vn , có thể đây là mã hiệu riêng của kỹ sư Apple đang thử nghiệm bản mẫu này.

Đây là lần đầu tiên hình ảnh iPhone 7 xuất hiện ở trạng thái mở sáng màn hình và có dòng chữ tiếng Việt “trượt để mở khóa”. Máy có những đặc điểm trùng khớp với mẫu máy xuất hiện ở TP HCM đêm 5/9 như không giắc cắm tai nghe, dải loa đơn, phím Home cảm ứng lực ForceTouch.

Trong đêm 5/9, Zing.vn đã cầm trên tay bản thử nghiệm gần như chính thức của iPhone 7, thuộc sở hữu của anh Mai Phú Phong, một doanh nhân ở TP HCM. Máy có khả năng chống nước, camera 12 MP hỗ trợ quay video 4K tốc độ 60 fps, phím home cảm ứng lực…

Theo News.zing.vn

Loading...

Bài viết cùng chuyên mục

Mục sở thị áo túi khí bảo vệ người đi xe máy, giá 2 triệu đồng

Sau lời thách thức 'nghìn USD', Chủ tịch FPT Software Hoàng Nam Tiến bị 'hack' facebook?

Ba em bé Việt Nam đầu tiên sinh ra trong ống nghiệm – ngày ấy, bây giờ