An Giang: Đâm chết người vì hỗn láo với mẹ của mình

Ngày 3/5, TAND tỉnh An Giang đã tuyên phạt bị cáo Nguyễn Thanh Nhựt (SN 1998, ngụ Tây Khánh 8, phường Mỹ Hòa, thành phố Long Xuyên, An Giang) 15 năm tù về tội ‘Giết người’.

Ngoài ra, Tòa còn buộc bị cáo bồi thường cho gia đình bị hại tiền mai táng phí, tổn thất tinh thần 170 triệu đồng và có nghĩa vụ cấp dưỡng nuôi con của bị hại mỗi tháng bằng 1/2 mức lương tối thiểu do Nhà nước quy định cho đến khi đủ 18 tuổi.

Theo hồ sơ, ngày 7/11/2017, chị Nguyễn Thị Tuyết nghi ngờ Nguyễn Ngọc Toàn đã sử dụng điện thoại di động quay lén chị Tuyết đang tắm tại nhà bà Phan Thị Hiệp (bà ngoại của Tuyết), thuộc khóm Tây Khánh 8, phường Mỹ Hòa, thành phố Long Xuyên, nên nói cho mẹ ruột là bà Nguyễn Thị Lá biết.

Khoảng 20 giờ 30 phút ngày 9/11/2017, khi thấy Toàn về nhà bà Hiệp (vì Toàn sống chung như vợ chồng với con bà Hiệp), bà Lá đã đến gặp Toàn nói chuyện và hai bên xảy ra cự cãi.

Lúc này, Nhựt (con của bà Lá) đang chơi game gần đó đi bộ đến, thấy Toàn có lời lẽ thô tục, hỗn láo với mẹ mình, nên Nhựt lấy 1 đoạn gỗ vuông dài 01 m ném trúng vào người Toàn. Toàn nhặt lại đoạn gỗ đánh trả. Trong lúc ẩu đả, Nhựt lấy 1 cây dao Thái Lan dài 20cm để trên bàn trước nhà bà Hiệp đâm nhiều nhát vào vùng bụng và lưng làm Toàn ngã xuống nền nhà.

Toàn được gia đình đưa đến bệnh viện cấp cứu, nhưng đã tử vong ngay sau đó. Riêng Nhựt đến bảo vệ dân phố trình báo và đầu thú tại Công an phường Mỹ Hòa.

Đâm chết người vì hỗn láo với mẹ của mình Ảnh 1

Bị cáo Nguyễn Thanh Nhựt

Tại cơ quan điều tra cũng như tại phiên tòa, Nhựt đã thành khẩn khai báo hành vi phạm tội của mình. Sau khi xem xét các tình tiết của vụ án, HĐXX đã tuyên phạt bị cáo Nguyễn Thanh Nhựt 15 năm tù về tội Giết người.

 

Theo Congly.Vn

Loading...

Bài viết cùng chuyên mục

Bà 'tạo điều kiện' cho người tình lạm dụng cháu gái mới 20 tháng tuổi

Điều tra vụ cô gái Nga ẩu đả với chủ nhà nghỉ ở Phú Quốc

Người phụ nữ tự sát bằng kéo trên bàn làm việc tại trụ sở công an?