An Giang: Cãi cọ ở quán nhậu, ông lão bán vé số dạo 77 tuổi xô đồng nghiệp ngã tử vong

Sau khi cãi cọ trong quán nhậu, ông H, 50 tuổi, bán vé số dạo ở An Giang bị đồng nghiệp là một ông lão 77 tuổi xô ngã tử vong.

Trưa nay (5.6), thông tin từ Công an huyện Tri Tôn (An Giang) cho biết, Cơ quan cảnh sát điều tra huyện này đã hoàn tất công tác khám nghiệm tử thi và bàn giao thi thể ông M.V.H. (50 tuổi, ngụ ở xã An Tức, huyện Tri Tôn) cho gia đình lo hậu sự.

Cãi cọ ở quán nhậu, ông lão bán vé số dạo 77 tuổi xô đồng nghiệp ngã tử vong Ảnh 1

Ảnh minh họa

Theo kết quả điều tra ban đầu của Công an huyện Tri Tôn, khoảng 20h ngày 30.5, sau khi đi bán vé số, ông H và ông P.V.L. (77 tuổi, ngụ cùng địa phương và cùng sống bằng nghề bán vé số dạo) có vào quán nhậu ở khu vực ấp Giồng Cát, xã Lương An Trà, huyện Tri Tôn.

Trong lúc nhậu, mặc dù không ngồi cùng bàn nhưng giữa 2 người vẫn xảy ra cự cãi. Không muốn tiếp tục cự cãi nên ông L bỏ ra ngoài. Lúc này, ông H chạy theo ôm cổ ông L đòi đánh nhau thì bị ông L xô ngã xuống đường nhựa gây chấn thương vùng đầu.

Mặc dù được người dân đưa đi cấp cứu tại Trung tâm Y tế huyện Tri Tôn rồi tiếp tục chuyển lên tuyến trên điều trị, nhưng đến ngày 3.6, ông H đã tử vong.

Công an huyện Tri Tôn cho biết, bước đầu xác định giữa nạn nhân và ông L chỉ là “đùa dai” chứ không phải xô xát đánh nhau. Do ông L đã lớn tuổi nên Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Tri Tôn vẫn cho ông được tại ngoại.

 

Theo Danviet.Vn

Loading...

Bài viết cùng chuyên mục

Tìm thấy thi thể người mẹ trẻ mất tích vì trầm cảm sau sinh

Thanh niên đi SH đẩy ngã bà bầu: Thừa nhận sốc

Nỗi đau tận cùng của người phụ nữ mất chồng con sau khi bị người họ hàng cầm dao cuồng sát trong đêm