An Giang: Bị cướp mất bạn nhậu, 9X gây án

Thấy hai bạn gái sang nhà láng giềng uống bia quá lâu nên Cảnh đi tìm. Nam thanh niên sau đó ẩu đả với đối phương khiến một người bị thương nặng.

Ngày 12/6, Công an tỉnh An Giang bắt tạm giam Nguyễn Minh Cảnh (21 tuổi, ngụ xã Long Kiến, huyện Chợ Mới) về hành vi Giết người. Bạn của Cảnh là Bùi Thanh Kềm (29 tuổi) cũng bị cảnh sát mời làm việc để làm rõ hành vi liên quan.

Bị cướp mất bạn nhậu, 9X gây án Ảnh 1

Cảnh bị cảnh sát bắt giữ. Ảnh công an cung cấp.

Theo nhà chức trách, tối 1/5, Cảnh với Kềm nhậu cùng nhóm bạn ở quán gần nhà, trong đó có hai cô gái. Uống bia được một lúc, người ở bàn gần đó là Đinh Hữu Thiện cầm ly sang giao lưu và rủ hai cô gái đến một gia đình trong xóm nhậu “tăng hai”.

Thấy hai bạn gái rời bàn nhậu quá lâu mà không quay lại, Cảnh đi tìm và xảy ra mâu thuẫn với nhóm của Thiện. Bị đối phương đánh đau, Cảnh cầu cứu Kềm nên người này mang theo một cây kéo đến hiện trường.

Trong lúc hai bên ẩu đả, Cảnh bị cho là dùng hung khí đâm vào ngực Đào Văn Khang (19 tuổi) khiến nạn nhân bị thương nặng (giám định thương tích 40%). Hơn một tháng điều tra, Công an An Giang cho rằng đủ cơ sở để áp dụng biện pháp ngăn chặn đối với Cảnh.

Bị cướp mất bạn nhậu, 9X gây án Ảnh 2

Xã Long Kiến (màu đỏ) ở An Giang. Ảnh: Google Maps.

 

Theo News.Zing.Vn

Loading...

Bài viết cùng chuyên mục

Họa sĩ Ngô Lực phủ nhận hành vi cưỡng hiếp, bịa lời khai giả… tại cuộc đối chất

An Giang: Cướp 2 con gà, lãnh 4 năm tù

Công an bắt được 1 nghi phạm đặt, ném vật nổ vào trụ sở công an phường